Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021: Muốn được ngưỡng mộ

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021, cảm xúc của bạn sẽ đạt đến mức khá cực đoan, hoặc quá vui hoặc quá thất vọng, tốt hơn hết bạn nên giữ trong lòng.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 77 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021, vận khí từ sao Kim giúp cho chòm sao này trở nên hấp dẫn và hòa đồng hơn trong tập thể. Điều này giúp thúc đẩy công việc của bạn. Nhưng đôi khi Thiên Bình trở nên quá tập trung vào việc làm cho mọi người hài lòng, mà bỏ quên nhiệm vụ công việc của mình. Hãy nhớ rằng, sự cân bằng chỉ thực sự đến khi bạn đặt sự chú ý vào mọi người và cả chính thế công việc của mình.
Thiên Bình cho rằng hay hơn cả là thấy được mặt tốt của công việc mình làm để phấn đấu. Đối với bạn không có bất cứ việc gì là sai tuyệt đối hoặc đúng tuyệt đối. Đây được coi là tiêu chí chứng tỏ có tu dưỡng, khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ so với những chòm sao khác bởi quan điểm này.

Tử vi ngày 16/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021, hôm nay Thiên Bình là người bạn tốt và là mẫu đối tác làm ăn lý tưởng. Bạn tạo được nhiều cơ hội về tài chính nhờ đem đến cho đối tác cảm giác được tôn trọng và bình đẳng. Bạn rất biết cách quan sát, khống chế được cảm xúc cá nhân và dùng cái đầu tỉnh táo của mình để suy xét chuyện tiền bạc.
Thiên Bình được sao Kim ban cho khiếu thẩm mỹ tinh tế và gu ăn mặc thời thượng. Bởi vậy bạn có khả năng gây sốt chỉ bằng cách mặc một món đồ nào đó trên người. Khiếu thời trang của Thiên Bình luôn được tán thưởng. Điều này khiến Thiên Bình không ngừng mua sắm để trang hoàng vẻ bề ngoài của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021, dự báo sao Kim quá cảnh tại Thiên Bình sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình trời sinh đã mang sức quyến rũ khó cưỡng dù họ cố che giấu nó khỏi ánh mắt của mọi người. Cho nên các mối quan hệ của bạn trong thời gian này khá tốt.
Tử vi dự báo vào thời điểm này, Thiên Bình có thể trưởng thành hơn, tiết chế được cái tôi quá cao của mình lại, học cách cho đi sự ấm áp vốn có. Đối với người độc thân, đây sẽ là cơ hội cho sự phát triển các mối quan hệ mới của bạn.
Thiên Bình muốn để cho đối phương có một niềm vui bất ngờ, hoặc vì sợ nói trước bước không qua. Nên dù Thiên Bình có định ở bên cạnh đối phương và đang sắp đặt rất nhiều việc đó, nhưng chưa chắc họ đã nói với đối phương. Trong cuộc sống, làm được hơn là nói được, thế nên bạn đừng nên quá kì vọng rằng Thiên Bình sẽ nói điều gì đó.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Thiên Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 16/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 77

Ngà, trắng

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top