Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021: Công việc bê bối

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021vận tình cảm bị cô lập. Mặt Trăng tại nhà 12 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc với mọi người.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 16/2/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021, Mặt Trăng nhà 12 là người thích ở sau hậu trường, hoặc làm những công việc liên quan đến lòng vị tha như giúp đỡ những người nghèo, chăm sóc người bệnh hoặc xoa dịu đi nỗi băn khoăn của người khác. Có thể thấy Thiên Bình là những người chuyên đi sau giúp đỡ đồng nghiệp. Trong công việc bạn đóng vai trò là hậu phương vững chắc. Mặt Trăng nhà 12 cũng là biểu tượng của cách làm việc thống nhất. Bạn có khả năng tổng hợp những thứ tưởng chừng như vô lý và mang tính biểu tượng. Điều này vô cùng có lợi cho công việc của Thiên Bình.
Nam giới thuộc chòm Thiên Bình rất phong độ, nữ giới thì xinh đẹp. Bạn hi vọng mọi người tán thường tài năng của họ chứ không phải là bề ngoài xinh đẹp. Vậy nên cử chỉ hành vi và cách ăn mặc của họ đều không tỏ ra quá gợi cảm. Đồng nghiệp sẽ cảm thấy bạn rất dễ chịu mà hết lòng giúp đỡ. Vận công việc nhờ vậy cũng sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021, sợ khi cứ phải giấu giếm cảm xúc như thế. Nhưng lại cảm thấy sợ hãi hơn nhiều khi phải cho người khác biết cảm xúc của mình. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng nhà 12 khiến Thiên Bình sợ rằng, khi mình chia sẻ suy nghĩ với người khác, rất có thể họ sẽ từ chối, rồi bỏ rơi mình lại và làm bạn bị tổn hại. Vận tài lộc của Thiên Bình cũng vận hành y như cảm xúc của bạn. Nó là sự kìm nén đầy tự ti, Thiên Bình không dám mua gì cho chính mình. Bạn cũng càng không dám nhận lấy cơ hội về cho mình. Khiến vận tài chính trở nên bi đát hơn.
Nếu có ai yêu thương bản thân nhất, thì đó chính là Thiên Bình. Những người này luôn quan niệm rằng, đầu tư cho bản thân chính là loại đầu tư an toàn và có lợi nhất. Bạn nhận thức được rằng, trong những chuỗi dài của cuộc sống, bản thân mình chính là thứ bị đáng được chi tiêu nhiều nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021, tình cảm xáo trộn. Hôm nay cảm xúc của Thiên Bình bị xáo trộn khá nhiều, bạn luôn cảm thấy khó khăn khi bộc lộ suy nghĩ hay tình cảm của mình. Vì nhu cầu an toàn của Mặt trăng nhà 12 thường được đáp ứng thông qua việc thoái lui vào thế giới riêng của mình.
Trong tình yêu, người ấy cần kiên nhẫn để khiến cho Thiên Bình nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng. Khi yêu những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top