Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020: Cần ý thức về mình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020, rất tự hào, kiêu ngạo, đầy tham vọng và theo chủ nghĩa vật chất. Bạn muốn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 16/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời nhà 10
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020, sự nghiệp cần thấu hiểu chính mình. Thiên Bình không cảm thấy thoải mái nếu đứng ở vị trí phải làm việc theo yêu cầu của người khác. Người có Mặt trời nằm trong nhà 10 cần nhận thức rõ về tham vọng của mình và biết mình cần gì để không bị “chìm nghỉm” trong một “đống” công việc và trách nhiệm.

Tử vi ngày 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020, vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời cung 10. Thiên Bình có kỹ năng quản lý tài chính khá tốt. Và bởi việc được sinh ra trong một gia đình có địa vị xã hội cao, nên Thiên Bình có sự ràng buộc về đạo đức tiền bạc. Và Thiên Bình ghét bất cứ điều gì tắt mắt và không minh bạch về tài sản.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020, tình cảm khá quyết tâm. Khí chất của Mặt Trời ở vị trí này là cao quý, và bạn sẽ thể hiện một ý chí mạnh mẽ để theo đuổi đối phương. Tính cách này cũng thể hiện quyết tâm trong tình cảm của Thiên Bình. Khi gặp được người vừa ý bạn sẽ đeo bám đối phương tới cùng.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Thiên Bình sẽ gặp phải một số hiện tượng như: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng, cơ bắp theo. Nó cho thấy Thiên Bình nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt.
Bạn có thể ăn các loại quả chua như giấm, ô mai để hóa giải độc tốc trong bữa ăn. Quả chua cũng giúp tăng cường thức ăn tiêu hóa cho dạ dày, giúp tỳ vị khỏe mạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top