Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019: Tạo một sân chơi công bằng

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019: Thiên Bình làm việc siêng năng và không biết mệt mỏi tại thời điểm sao Mộc đi qua tại 42 độ 45 phút. Nếu không đạt được thành tựu ngay lập tức, bạn sẽ rất dễ ức chế và mất kiên nhẫn.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★★★✩

Bình đẳng, ngoại giao, đàm phán là những gì bạn giỏi nhất. Thiên Bình khao khát một sân chơi công bằng, còn sao Mộc nhấn mạnh vào việc mở rộng lĩnh vực đó càng nhiều càng tốt. Với lực lượng thân thiết, thật dễ dàng để bạn mang lại hòa bình giữa bạn bè và gia đình. Bạn sẽ làm luật sư hay một chính trị gia tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu quyền lựa chọn đại diện cho bên mà bạn muốn. Bạn cũng phát triển mạnh trong các nhóm công lý xã hội, phản đối hay diễu hành.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★★★✩

Thiên Bình không chắc chắn lắm về việc mình cần làm hay phải theo đuổi kế hoạch nào trong tuần mới. Điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm trong màn sương dày đặc của mùa tổng kết cuối năm. Nhắc nhở bạn đừng làm mọi thứ một cách hời hợt như thế. Hãy làm tập trung một việc thật tốt trước khi chuyển sang việc khác, tránh để xảy ra sai sót. Và ai trong chúng ta cũng đều từng ngốc nghếch đối xử với người ngoài thì khách khí, còn đối với người thân thì lại khắt khe, nóng nảy. Hãy nhận thức lại việc này để sớm có cách điều chỉnh thích hợp. 

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Khi cảm thấy mệt mỏi, Thiên Bình có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời. Tiền bạc chẳng mấy chốc mà tan biến.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019 cho thấy chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng không được suôn sẻ lắm bởi bạn lúc nào cũng thích quan trọng hóa và phóng đại mọi chuyện. Người ấy chỉ cần gây ra một lỗi nhỏ bạn đã tỏ ra giận dỗi rồi. Điều ấy làm cho người ta bị tổn thương ghê gớm.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, Song Ngư có thể đi matxa để thư giãn cơ thể. Nhưng nếu bạn thường xuyên đi ngủ muộn thì không nên làm việc này vì nó có thể ảnh hưởng đến gan và các tạng phủ khác. Tốt nhất nên matxa và đi ngủ trước 11 giờ đêm sẽ tốt hơn cho bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top