Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/5/2020: Tình yêu - Suối nguồn tươi trẻ

Xem thêm

Có vẻ như một bối cảnh đầy rối rắm đang xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn thậm chí có thể bị mắc kẹt trong những sai lầm quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm.

tử vi cung thiên bình ngày 15/5/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Song Ngư
Sự nghiệp:   Tài vận:    
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/5/2020 cho biết, Mặt trăng Song Ngư khiến cho chúng ta trở nên nhạy cảm, mơ mộng và sống nội tâm hơn. Bạn có một trí tưởng tượng sống động cùng những giấc mơ đầy ấn tượng.

Thiền và chiêm nghiệm sẽ là hoạt động chủ yếu ở trong những ngày này. Thế giới thực như trở nên xa vời. Bạn chú ý hơn đến nội tâm của mình.

Sự nghiệp

Mặt trăng tam hợp với sao Diêm Vương sẽ mang đến cho chúng ta sự chú ý và tập trung cao độ. Một khi bạn đã quyết làm gì, chắc chắn bạn sẽ thực hiện nó cho bằng được.

Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó. Sự dẫn dắt của bạn sẽ giúp cho các cuộc thảo luận đi đúng hướng, không bị lạc sang chủ đề khác hay gây ra tranh cãi giữa các thành viên.

Tử vi ngày 15/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình nhắc nhở, mỗi ngày bạn hãy dành một phút kiểm tra chi tiêu. Thủ thuật này đơn giản nhưng sẽ có tác dụng lớn trong việc kiểm soát chi phí hàng ngày.

Mỗi ngày, hãy dành một phút nhớ lại những khoản bạn đã tiêu. Điều này cho phép bạn sớm phát hiện những khoản chi không cần thiết, giữ lại được nhiều tiền trong ví, cũng như xác định số tiền bạn cần tiêu cho những ngày bình thường.

 

Tình cảm

Có vẻ như một bối cảnh đầy rối rắm đang xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn thậm chí có thể bị mắc kẹt trong những sai lầm quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm, khiến cho Bình Nhi khó khăn trong việc tiến bước về phía trước.  

Nếu bạn đang có một cảm giác đặc biệt về một người nào đó, hoặc một mối quan hệ nào đó, cứ thử lắng nghe chúng một cách thật kỹ lưỡng và chú tâm. Hãy sống chân thật nhất theo cảm xúc bản năng của chính mình, mở rộng tâm hồn và đón nhận những giọt nước tươi mới của tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/5/2020

Sức khỏe

Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa tại Song Ngư có thể khiến cho chúng ta trở nên cáu kỉnh và bạo lực hơn thường lệ. Hãy chú ý kiềm chế cơn tức giận của bản thân, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tim mạch và hệ thần kinh của bạn.

Sức đề kháng kém đi trong ngày hôm nay cũng có nguy cơ khiến cho bạn dễ mắc bệnh. Hãy kiên trì tập luyện và bổ sung nhiều vitamin C để cải thiện tình hình này.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 15/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
12 cung hoàng đạo

Đối với Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
12 cung hoàng đạo

Mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Back to top