Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/3/2020: Đừng hứa hẹn viển vông

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/3/2020 cho biết, bạn nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn. Đây cũng là lúc để bạn lập ra một kế hoạch dài hạn và đi sâu thực hiện các dự án từ thiện.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 15/3/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, mặt trăng Bọ Cạp nằm ở góc lục phân với sao Mộc của Ma Kết. Đây là dấu hiệu của sự thành công trong xã hội cùng với lợi ích vật chất. Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/3/2020 cho biết,  Thiên Bình  sẽ có một cái nhìn tích cực về cuộc sống, bạn bày tỏ cảm xúc một cách chân thành và hứng thú hơn với việc được nhiều người biết đến.

Đây cũng là cơ hội để bạn lập ra một kế hoạch dài hạn và đi sâu thực hiện các dự án từ thiện. Với khả năng nghệ thuật, ngoại hình hấp dẫn và tinh thần lạc quan, bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Mặt trăng ngày hôm nay giữ cho tâm trí của bạn được kích thích, bạn khát khao được học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về kiến thức lẫn kinh nghiệm của mình.

Bạn có xu hướng thích học hỏi từ bên ngoài nhiều hơn là tập trung ngồi ở bàn làm việc. Và điều này chắc chắn rất hữu ích cho Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ những người mà bạn gặp gỡ. Ngay cả khi không gặt hái được nhiều, thì mặt tốt là bạn sẽ biết được nhiều hơn về cuộc sống, tính cách của những người khác.

Tính mới lạ và những thay đổi đang được chú trọng. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho những điều cố định. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng gần đây, hãy tạo cho mình những không gian mở để thỏa sức sáng tạo nhé!

Tử vi ngày 15/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Các ngôi sao đang nghiêng về phía Thiên Bình hôm nay. Hãy duy trì hiện trạng này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về những khoản đầu tư đúng đắn sẽ diễn ra suôn sẻ. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Những mối lo lắng về tiền nong sẽ được giải quyết ổn thỏa trong hôm nay. Tuy nhiên vẫn hãy cẩn thận với mức chi tiêu của bạn nhé!

Tình cảm

[postblock id="top"]

Đánh giá: ★★★★✩

Việc hứa hẹn đôi khi chỉ là một biện pháp tạm thời để xoa xịu những vất vả trong cuộc sống thường nhật. Nhưng về sau, việc đối diện với nó là cả một thử thách. Nếu bạn tự nhận thức được khả năng của mình hiện tại thì tốt nhất khoan hứa hẹn. Nếu không điều này sẽ làm tổn thương cho cả hai.

Sao Thủy là một dấu hiệu may mắn cho thấy hai bạn rất dễ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, dù chỉ nhìn nhau qua ánh mắt. Hãy tranh thủ lúc này để cho người ấy biết, bạn đang phải gánh trên mình những khó khăn, áp lực lớn đến đâu. Đồng thời, Thiên Bình cũng hãy lắng nghe những điều đối phương chia sẻ, nhận ra những sai sót của mình để khắc phục dần dần.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, bạn cảm thấy vô cùng tự hào về hình thể cân đối của mình. Tuy nhiên, đừng biến điều này thành lý do để coi nhẹ sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày và cơ thể vẫn đang hoạt động tốt. Dậy sớm để hít thở không khí trong lành, và luyện tập cùng những người chung một mục tiêu cũng là nguồn động lực lớn mỗi ngày cho bạn.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 15/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top