Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: Chần chừ, thiếu quyết đoán

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: khi Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ với Mặt Trời, Thiên Bình luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải buồn bực và tự trách móc bản thân mình. Cứ bình tĩnh chờ ngày hôm nay qua đi, hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người khác.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Thiên Bình đang bị phân tâm trong công việc. Thiếu sự tập trung cần thiết nên mất kết nối với những người xung quanh. Hai bên trao đổi thông tin không rõ ràng dẫn tới hiểu lầm. Khó chịu với nhau, xảy ra xung đột cũng là việc có thể đoán trước.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, nhìn về tương lai theo hướng tích cực. Chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả tốt.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Về tình cảm, bạn không bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu. Điều này là không thể vì họ làm sao có thể biết được bạn lúc này đang nghĩ gì. Hãy cởi mở hơn, muốn gì thì trực tiếp thẳng thắn nói ra, dù hài lòng hay không cũng phải tạo được kết nối với đối phương chứ đừng lạnh nhạt, tự cho mình là đúng.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Chế độ ăn quá ít, thường xuyên ăn đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến cho Thiên Bình bị xuống cân liên tục. Bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục thể thao để cải thiện thể trạng.

Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc không tệ, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính. Trong nửa đầu năm, Xử Nữ vẫn có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp, dự kiến ​​sẽ được thăng chức, tăng lương, sẽ mang lại thu nhập tốt về mọi mặt cho bạn

Back to top