Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: Chần chừ, thiếu quyết đoán

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: khi Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ với Mặt Trời, Thiên Bình luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải buồn bực và tự trách móc bản thân mình. Cứ bình tĩnh chờ ngày hôm nay qua đi, hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người khác.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Thiên Bình đang bị phân tâm trong công việc. Thiếu sự tập trung cần thiết nên mất kết nối với những người xung quanh. Hai bên trao đổi thông tin không rõ ràng dẫn tới hiểu lầm. Khó chịu với nhau, xảy ra xung đột cũng là việc có thể đoán trước.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, nhìn về tương lai theo hướng tích cực. Chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả tốt.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Về tình cảm, bạn không bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu. Điều này là không thể vì họ làm sao có thể biết được bạn lúc này đang nghĩ gì. Hãy cởi mở hơn, muốn gì thì trực tiếp thẳng thắn nói ra, dù hài lòng hay không cũng phải tạo được kết nối với đối phương chứ đừng lạnh nhạt, tự cho mình là đúng.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Chế độ ăn quá ít, thường xuyên ăn đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến cho Thiên Bình bị xuống cân liên tục. Bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục thể thao để cải thiện thể trạng.

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top