Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021: Cơ hội lãng mạn có nhiều

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021, dự báo tình hình công việc thường ngày cũng sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn có động lực và sự thôi thúc sáng tạo để tốt hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021, thời gian này sẽ có một chút vấn đề trong công việc do ảnh hưởng từ sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Vấn đề này xuất phát từ thói “cả thèm chóng chán” của Thiên Bình, ban đầu bạn có thể rất hào hứng với những kế hoạch mình đưa ra, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy chán và nhanh chóng đi tìm “thú vui khác”. Chính vì lẽ đó, trong thời gian này, Thiên Bình cần phải nhất quán quan điểm của mình, phân bổ công việc một cách khoa học.
Thiên Bình luôn giữ cho mình một trạng thái làm việc cân bằng. Trước khi giải quyết các vấn đề bạn luôn cân nhắc đắn đo. Điều này khiến cho chủ trương của bạn là điều hòa mà không phải là cực đoan. Nên khi làm việc Thiên Bình tránh được những xung đột ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021, điểm sáng nhất mặt tài lộc của Thiên Bình khi sao Kim trùng tụ sao Hỏa là vận may tiền bạc đến với những bạn đang kinh doanh buôn bán. iền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, Thiên Bình làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Song chòm sao này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ khi thu được một khoản rủng rỉnh nhé.
Do ảnh hưởng tính cách của những người sinh ra dưới vòm sao Thiên Bình, bạn muốn có cuộc sống bình lặng, ít đụng chạm. Do thuộc cung Thiên Bình - chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất trong 12 cung hoàng đạo nên bạn thường rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát, đôi khi còn bị xem là lãng phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021, Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong tình cảm, Thiên Bình cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Thiên Bình nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Vì có tính sở hữu rất cao nên bạn sẽ không ngần ngại mà ghen lồng ghen lộn lên mỗi khi thấy nửa kia của mình vui vẻ với những người khác giới (dù trong sáng?!).

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Thiên Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 14/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

Ngà, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top