Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021: Điều chỉnh cảm xúc cá nhân

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021, thường có thái độ thái quá với các mối quan hệ giữa các cá nhân. Có điềm vướng vào thị phi và tranh cãi.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021, năng lượng của Thiên Bình thời gian này đến từ Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương, sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Thiên Bình làm việc gì cũng rất nhiệt tình, hết mình và tích cực nên dễ dàng nhận được kết quả tốt. Có thể thành quả chưa thực sự xuất sắc với người khác nhưng cá nhân Thiên Bình cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục, vậy là đủ rồi.
Khi làm việc đồng nghiệp không cần nhắc nhở bạn “suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động” hay “không phải vội vàng”. Thiên Bình không thể phạm sai lầm vì đã hành động qua loa đại khái hoặc khinh suất trong nhiệm vụ công việc được giao. Người do dự là người thất bại, đây là câu nói kinh điển phản ánh rõ ràng nhất vận sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021, khi sao Thổ tiến vào khu vực góc vuông với Sao Thiên Vương. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch cho tài chính cho tương lai và yêu cầu Thiên Bình phải làm việc chăm chỉ vì tương lai tiền bạc của mình.
Bạn có thể phải đối mặt với những điều chỉnh cơ cấu lớn trong thu nhập hiện tại và sẽ phải chấp nhận sự thay đổi về việc kiếm tiền lâu nay. Chẳng hạn như về việc tiếp xúc với các lĩnh vực phát triển đa ngành, hoặc có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, đầu tư ra bên ngoài.
Do ảnh hưởng tính cách của những người sinh ra dưới vòm sao Thiên Bình, bạn muốn có cuộc sống bình lặng, ít đụng chạm. Do thuộc cung Thiên Bình - chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất trong 12 cung hoàng đạo nên bạn thường rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát, đôi khi còn bị xem là lãng phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021, Thiên Bình cảm giác thiếu an toàn khi ở cạnh người ấy trong đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Dường như đối phương luôn cố tình làm trái ý, khiến bạn buồn và thất vọng. Thiên Bình thấy vô cùng ngột ngạt, thậm chí là bị kiểm soát quá mức. Chòm sao này thấy bản thân không thể nào nhẹ nhàng thảo luận với nửa kia. Quan điểm bảo thủ của người ấy càng khiến bạn thấy bất an.
Thiên Bình có khí chất tốt, bất kể về tướng mạo Thiên Binh đẹp hay không. Đối với người khác giới, bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ. Bạn cố gắng khiến cho mọi người vui vẻ, nhưng điều này cũng không vì để đạt được sự yêu mến của người khác, mà vì bạn muốn biểu hiện thành tâm thành ý của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/6/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Thiên Bình trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Thiên Bình sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 14/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 21

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Ma Kết, Bọ Cạp

Ma Kết, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top