Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/9/2019: Khả năng nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/9 cho thấy: Việc trở thành một diễn viên hay ca sĩ/nhạc sĩ có thể coi là nghề nghiệp đến với bạn một cách tự nhiên nhất.

Xem tử vi cung Thiên Bình ngày 13/9/2019 khi Thiên Bình gặp mặt trời Song Ngư thấy rằng: Công việc sức sáng tạo rất cao, đặc biệt là những người theo con đường âm nhạc.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 13/9/2019

Công việc sức sáng tạo rất cao, đặc biệt là những người theo con đường âm nhạc. Sức sáng tạo mạnh mẽ cũng như vô cùng nhạy cảm. Việc cần làm là tìm một con đường, một lĩnh vực nào đó để bạn tận dụng tất cả nguồn lực bẩm sinh này. Việc trở thành một diễn viên hay ca sĩ/nhạc sĩ có thể coi là nghề nghiệp đến với bạn một cách tự nhiên nhất. Sống trong thi ca nhạc họa sẽ giúp cân bằng cuộc đời bạn.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 13/9

Bạn thường có hứng thú đến kì lạ với tâm linh và tôn giáo. Tuy vậy sẽ không hay chút nào nếu bạn theo đuổi con đường này. Trừ khi bạn hoàn toàn có một nền tảng vững chắc với cái gọi là thực tại. Bởi bạn bị cuốn theo những thứ “không thực”, hãy cẩn thận.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 13/9

Bạn là một người rất nhạy cảm và ấm áp, bất kể điều gì bạn tham gia vào đều có sự lý tưởng hoá hay sự lãng mạn trong đó. Bạn thu hút bằng cả vẻ ngoài, lẫn quyến rũ về mặt tâm hồn đối với những người khác giới. Người ta sẽ vui mừng mà đi theo sự dẫn đường của bạn. Miễn là bạn đưa ra một lý do chính đáng và sự khích lệ cần thiết.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 13/9/2019

Bạn có sự hiểu biết gần như tiến đến trạng thái tâm linh. Đừng cố gắng phân tích tất cả mọi người và tất cả mọi thứ. Bởi nó sẽ chỉ khiến bạn mệt và rối rắm mà thôi. Hãy học cách thể hiện tình cảm của bạn ra ngoài bằng hành động, lời nói, các hình thức vui chơi, thư giãn… Nếu không lượng cảm xúc quá lớn kìm nén bên trong sẽ khiến bạn chịu nhiều mệt mỏi trầm uất sau này.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top