Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/9/2019 – sự nghiệp hanh thông

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình rơi vào cung mọc số 11, mặt trời Bảo Bình. Chủ về quan hệ xã hội, sự nghiệp. Bạn có thể là một người theo “chủ nghĩa độc tài” tôn thờ sự “tốt bụng và nhân từ”.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/9/2019: Năng lượng vô biên và sự thông minh là hai thế mạnh lớn nhất của bạn. Với sức sáng tạo mạnh mẽ và khả năng phân tích, nghiên cứu vấn đề một cách nhanh nhạy, bạn hoàn toàn có thể trở thành bậc thầy trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. Bạn luôn có rất nhiều tham vọng, những mục tiêu cao cả và bạn tin mình có thể làm tất cả để đạt được chúng. Với bạn, phiêu lưu đến vùng đất xa lạ hay những môn thể thao mạo hiểm cũng là những trải nghiệm đáng để thử.
Đánh giá tử vi cung Thiên Bình ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 12/9/2019 ★★★★

Bạn rất thông minh và tôn thờ sự hoàn hảo. Bạn rất dễ gần và dễ dàng tiếp cận mọi người bằng cách sử dụng khả năng ngôn ngữ của mình. Mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn khá tốt vì điều đó. Bạn rất thích hòa mình với xã hội. Và điều này là một lợi thế có thể đem lại sự thành công về tài chính của bạn.

Trong công việc hay kinh doanh, sẽ rất tốt nếu bạn có thể vận dụng trí thông minh.Sự ham học hỏi của mình mà không bị gò bó bởi những quy tắc thông thường. Về bản chất thì bạn khá lười biếng. Thiết kế và lập kế hoạch là sở trường của bạn. Bạn cũng có kĩ năng giao tiếp tốt.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn cũng có sự tinh tế và phong cách cá nhân rõ ràng, cùng với những chuẩn mực rất “chất” trong cuộc sống. Do vậy bạn được nhiều người tôn trọng. Sự nghiệp của bạn nhờ kỹ năng giao tiếp và năng lực tự có mà cũng thành công. Do vậy cả danh vọng và địa vị của bạn đều tương đối vinh hiển trong hôm nay. 

Bạn có thể khá may mắn xuyên suốt cuộc đời song lại không có những tham vọng lớn. Bởi vậy sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này sẽ tốt hơn cho các bạn nữ. Bởi bạn có thể tận dụng các tiềm năng và sự nổi bật thiên bẩm của mình mà không cần phải đấu tranh hay “bon chen” nhiều.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 12/9/2019 ★★★

Toàn bộ triết lý cuộc sống của bạn đều dựa trên tình cảm, tình yêu và sự lãng mạn. Bạn có nhu cầu tình cảm, nhu cầu sinh lý và nhu cầu tinh thần khá lớn trong tình yêu. Và bạn hiểu mình cần điều đó như thế nào. Bạn không bao giờ thiếu những người ở bên, tất nhiên là nếu bạn muốn.

Tình duyên hôm nay của Thiên Bình tương đối vượng. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời cho những bữa tối lãng mạn. Hay là những buổi cà phê trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ★★★

Một linh hồn nghiêm túc và thích phiêu lưu ẩn giấu sâu bên dưới vẻ ngoài có vẻ vô tư và dễ dãi của bạn. Thậm chí bạn có thể có một “mặt tối” trong tính cách, ở đó bạn tự nuông chiều những tưởng tượng có phần xấu xa và tàn khốc của mình. Những buổi ăn chơi thác loạn sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi. Cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho bản thân mình sự thư giãn. Điều này giúp cơ thể bạn cân bằng lại cuộc sống. 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top