Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021: Hơi thiếu chuyên nghiệp

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021, thời gian này bạn quan tâm hơn đến việc học tập, và cần chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó.

tử vi cung thiên bình ngày 11/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021, bạn thích nói chuyện trong khi lời nói và ý tưởng dường như tuôn chảy không ngừng từ bạn. Nếu có một mặt trái của khía cạnh này là xu hướng nói quá nhiều hoặc nói hơi dài dòng khiến đồng nghiệp, bạn bè không thực sự hiểu điều Thiên Bình muốn truyền đạt. Sự thái quá hoặc thiếu kỷ luật trong giao tiếp này cũng có thể được nhìn thấy trong ngoại hình, cách cư xử hoặc phong cách làm việc của Thiên Bình. Điều quan trọng đối với bạn là để có được bức tranh tổng thể phù hợp hơn là lo lắng về những tiểu tiết.
Để không mạo phạm bất cứ ai và có thể thỏa hiệp, hòa giải, quan điểm của Thiên Bình đều được cân nhắc bằng trí tuệ. Ngôn từ nhiều hàm nghĩa khi biểu đạt cũng khiến bạn được ngưỡng mộ bởi nhiều người. Bạn không mất đi lý trí vì tranh cãi, dù người khác không thể nhẫn nhịn và trở nên vô cùng căng thẳng rồi.

Tử vi ngày 11/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021, , nhìn đâu cũng thấy tiền! Vì đó chính là lĩnh vực mà góc hợp giữa sao Thủy và sao Mộc sẽ tiếp tục đem lại may mắn cho nhà Thiên Bình trong thời gian tới! Thiên Bình sẽ có cơ hội tiếp tục tăng thêm độ rủng rỉnh cho “hầu bao” của mình từ những nguồn mà mình tưởng đã cạn. Mặt khác, vài bạn sẽ có các ý tưởng thực sự xuất sắc liên quan đến chủ đề kinh doanh hay khởi nghiệp đấy nhé! Vị trí này thường đem lại nhiều khoản tài sản do tặng bất ngờ.
Thiên Bình có thể tiếp lời bất kỳ chủ đề nào, cho thấy sự hoạt ngôn trong khả năng thuyết phục khách hàng. Từ đó đem tới vận tài lộc bất tận nếu biết tận dụng các mối quan hệ do sự khéo léo của mình mang tới. Nhiều đối tác nghĩ Thiên Bình thật sự rất thông thái, nhưng thực ra bạn biết cách đẩy đưa câu chuyện và lái nó về hướng sinh tiền cho mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021, trong suốt thời gian sao Thủy và sao mộc ở góc hợp. Thiên Bình sẽ dành trọn suy nghĩ của mình cho một ai đó, có thể là người yêu, là bạn đời, là bạn cực kỳ thân thiết hoặc cũng có thể là một đối tác làm ăn quan trọng. Thiên Bình tập trung khá nhiều vào đời sống tình cảm, muốn yêu và muốn được đáp trả tình yêu của mình.
Thiên Bình sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ, để tránh mọi hành động có thể làm hỗn loạn đến trạng thái ổn định của mình. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra chiếc cân của mình không cân bằng, cơn tức giận của Thiên Bình sẽ đột nhiên bùng phát.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.
Thiên Bình có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 11/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top