Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020: Phóng đại cảm xúc

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020, hôm nay trong ngày mặt trăng vuông góc sao Hải Vương, Bình Bình là một người khá cực đoan. Bạn phóng đại cảm xúc của mình và lúc nào cũng mong muốn nhận được sự thông cảm và thuận theo của người khác.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 10/9/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020, hôm nay trong ngày mặt trăng vuông góc sao Hải Vương, Bình Bình là một người khá cực đoan. Bạn phóng đại cảm xúc của mình và lúc nào cũng mong muốn nhận được sự thông cảm và thuận theo của người khác.

Bạn có thể mắc phải một vài lỗi lầm trong ngày hôm nay. Những lúc ấy, hãy thẳng thắn thừa nhận những thiếu sót của bản thân, đừng nên tìm cách đổ lỗi cho người khác, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Tử vi ngày 10/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020, tình hình tài chính của bạn không có biến động nhiều. Bạn có thể ra ngoài đi dạo, mua cho mình một món đồ gì đó để cải thiện tâm trạng. Nếu đã thật thích một cái gì và cân nhắc túi tiền của mình có thể chịu được thì bạn nên mua ngay, chớ để dông dài sẽ rất bứt rứt khó chịu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020, bạn khá nóng nảy nên có thể, hai người sẽ mâu thuẫn với nhau. Bạn tìm cách đổ lỗi lên đầu người ấy, dù có thể người ta chẳng làm gì sai cả. Điều này khiến hai bạn dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Những người độc thân thích trốn trong thế giới riêng hơn là mở mình đón nhận tình cảm của người khác. Vì vậy, bạn tìm cớ để từ chối những người chủ động tiếp cận mình. Nếu còn độc thân, bạn vẫn tiếp tục duy trì tình trạng ấy trong hôm nay.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/9/2020

Sức khỏe

Nếu thực sự cảm thấy khát, bạn có thể uống nước ép trái cây tươi sau bữa ăn sáng, buttermilk (sữa tách béo) sau bữa trưa và uống sữa sau bữa tối. Dù chúng đều chứa phần lớn nước nhưng lại mang các đặc tính hoàn toàn khác nhau và rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 10/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top