Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021: Gắn mác LẠNH LÙNG

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021, rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đang lừa dối họ.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021, bạn trăn trở để áp dụng những điều mới cho công việc của mình. Tuýp người này cần sự biến hóa đa dạng để Thiên Bình có thể học hỏi nhiều điều mới mẻ. Nhưng thách thức lớn nhất với Thiên Bình đó là phải trả lời câu hỏi: “Liệu tôi có thật sự hiểu biết và áp dụng được những gì mình đã học?”
Thiên Bình rất giỏi ngoại giao và gắn kết với người khác khi làm việc. Nên công việc cộng đồng tương đối thuận lợi với bạn. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, Thiên Bình sẽ gặp khó khăn với cách làm việc gò bó như văn phòng hay kỷ luật cao như quân đội. Bạn làm việc càng có tính sáng tạo, càng có nhiều thử thách sẽ càng thuận lợi.

Tử vi ngày 10/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021, mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng gặp Song Tử. Bên cạnh những phản ứng tiêu cực, nó cũng đem đến cho một người lợi thế về khả năng phản ứng tương đối nhanh với hoàn cảnh, môi trường xung quanh.
Đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Trong quan hệ xã giao Thiên Bình nhận, hiểu, phân tích được cảm thụ của người khác, từ đó đưa đến phán đoán, phản ứng tốt nhất, phù hợp nhất.
Do ảnh hưởng tính cách của những người sinh ra dưới vòm sao Thiên Bình, bạn muốn có cuộc sống bình lặng, ít đụng chạm. Trong tiền tài bạn luôn biết cách cân bằng giữa lao động và hưởng thụ. Đặt biệt, do thuộc cung Thiên Bình - chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Chuyện tình cảm của Thiên Bình được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc. Đó dường như là NHU CẦU của bạn.
Trong các mối quan hệ Thiên Bình dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác. Khó "cột chặt" được bản tính "bay nhảy" hay "thả dê", tán tỉnh của chòm sao này.
Thiên Bình thích người yêu mình xinh đẹp nhưng không phải chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Thông minh, bản lĩnh, và thêm một chút quyết đoán nữa thì chắc chắn bạn sẽ lọt vào ngay “tầm ngắm” của Thiên Bình đó! Thiên Bình đang cố gắng tìm người phù hợp và hiểu được những suy nghĩ ràng buộc trong mình mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng phù thũng cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, có thể là tay, bọng mắt, bàn thân … Hôm nay Thiên Bình nên tránh vắt chéo chân khi ngồi, vì tư thế này cản trở lưu thông máu và dễ gây bệnh phù nề. Nếu bạn hay phải làm việc ngồi máy tính và ít có thời gian đứng dậy. Hãy thử giãn duỗi cơ chân và thay đổi tư thế ngồi thường xuyên thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Cùng Chuyên mục

Back to top