Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021: Quan điểm sai về đồng tiền

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, khả năng ngoại giao của bạn rất tốt, cộng với tính cách cởi mở và dễ dàng tiếp thu cái mới, dễ giải quyết xung đột.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, thời gian này bạn quan tâm hơn đến việc học tập, và có thể sử dụng tâm trí của mình để chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó. Điều này rất có lợi cho Thiên Bình. Bên cạnh đó, nhờ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi thể hiện ý tưởng, bạn rất tự tin và có thể khiến mọi người công nhận những quan điểm cá nhân.
Trong công việc sự ôn hòa và bình tĩnh của Thiên Bình khiến bạn có nhiều cơ hội giành được thắng lợi hơn là những người dễ xúc động hoặc những người dễ nổi cáu. Thiên Bình theo đuổi sự nghiệp hài hòa dù trong công việc riêng hay việc chung. Bởi bạn ý thức được nhu cầu cấp thiết trở thành trụ cột được đồng nghiệp người tôn trọng.

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Thiên Bình thời điểm này luôn là người rộng rãi và luôn giúp đỡ người khác. Bạn biết cách tiêu tiền và tư duy tiền bạc khác tốt.
Tử vi dự báo Thiên Bình sẽ có các buổi gặp gỡ hay giao lưu với người khác, cho nên chúng ta cũng nên cân nhắc các chi tiêu của mình. Tử vi dự đoán bạn có thể có các chuyến đi trong thành phố, hãy chuẩn bị độ lộ phí nhé. Tiền bạc cần được giữ cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí mà sẽ ảnh hưởng về sau.
Thiên Bình được sao Kim ban cho khiếu thẩm mỹ tinh tế và gu ăn mặc thời thượng. Bởi vậy bạn có khả năng gây sốt chỉ bằng cách mặc một món đồ nào đó trên người. Khiếu thời trang của Thiên Bình luôn được tán thưởng. Điều này khiến Thiên Bình không ngừng mua sắm để trang hoàng vẻ bề ngoài của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, bạn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời với những suy nghĩ và niềm tin của đối phương. Mối quan hệ của bạn sẽ có xu hướng cởi mở, hài hước và vui vẻ. Bạn sẽ chia sẻ những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và mối quan tâm sâu sắc đến thế giới rộng lớn hơn xung quanh bạn.
Với góc hợp của sao Thủy và sao Mộc, Thiên Bình sẽ mang lại cho người ấy cơ hội mở rộng tầm nhìn, tình bạn với những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ những sở thích và lý tưởng chung.
Thiên Bình khi yêu rất chiều chuộng người yêu, vì bạn quan niệm rằng, nếu không thể khiến người yêu mình hạnh phúc, thì bản thân cũng chẳng xứng đáng được yêu. Bởi vậy, nên Thiên Bình luôn cố hết sức có thể để khiến một nửa của mình luôn cảm thấy đầy đủ nhất trong tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.
Thiên Bình có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top