Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021: Kiểm soát chính mình

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ. Có quá nhiều stress đến với bạn trong thời gian này,

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa ở đối đỉnh Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021, sao Hỏa đối diện với sao Thổ sinh khiến bạn trở nên khao khát và đòi hỏi nhiều nhu cầu. Và bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống. Thiên Bình có thể sẽ phải trải qua một sự thất vọng nhất định trước khi tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi đạt được thành công
Góc chiếu hôm nay cho thấy bạn sẽ phải trải qua nhiều cạnh tranh để có được phần công bằng của mình. Thông thường những mong muốn và nhu cầu của bạn sẽ bị chặn lại bởi một người khác. Muốn tỉnh táo và sáng suốt để xử lý, điều đầu tiên cần làm là Thiên Bình cần kiềm chế cơn giận dữ của mình.
Như một làn gió thu, Thiên Bình thích len lỏi khắp nơi và tạo dựng những mối quan hệ mới. Bạn làm quen, bắt chuyện tự nhiên như thể đó chính là bản năng của mình vậy. Những con người này không ngừng tìm kiếm và kết bạn ở khắp nơi chỗ làm việc. Luôn có một ai đó để trò chuyện và ở bên khiến bạn cảm thấy an toàn và yên tâm làm việc.

Tử vi ngày 1/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021, chưa nhìn nhận vấn đề thấu đáo đã vội đổ tiền vào đầu tư kinh doanh, bảo sao không thua lỗ cơ chứ. Sự mạo hiểm khi chưa chịu suy nghĩ kỹ càng sẽ khiến Thiên Bình phải trả giá đắt. Bạn cần lấy đây làm bài học cho mình ở những lần sau. Hơn nữa với lượng công việc căng thẳng trong ngày, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy sức cho ngày hôm sau, đừng quá tập trung suy nghĩ về tiền nong sẽ khiến bạn suy sụp đó.
Trong cuộc sống cá nhân bạn chi tiêu khá nhiều tiền vào việc mua sắm những thứ trang trí nhà cửa nhỏ xinh. Nếu không biết kiềm chế túi tiền của bạn sẽ tổn thương nghiêm trọng. Thiên Bình là người yêu thích cái đẹp và coi trọng vẻ bề ngoài nhưng dù thế nào bạn cũng phải cân nhắc túi tiền của mình trước.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều vấn đề. Thiên Bình chịu ảnh hưởng của việc sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ. Bạn luôn thiếu thốn tình cảm vào thời điểm này, bạn cũng đang trải qua giai đoạn khốn khó của một mối quan hệ.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình luôn tìm kiếm những hình mẫu đã ăn sâu vào máu của bạn, cho nên bạn luôn chán chường với mọi thứ. Các mối quan hệ dần trở nên tẻ nhạt và bạn sẽ không bao giờ có được tình yêu nếu cứ sống như thế này.
Trong tình yêu, người ấy cần kiên nhẫn để khiến cho Thiên Bình nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng. Khi yêu những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng cơ thể đau đớn. Thiên Bình cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế.
Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 1/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 77

Đỏ, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top