Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/07/2020: Mình là gì của nhau?

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình thứ 2 này dự báo, tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến Bình Nhi dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa.

tử vi cung thiên bình ngày 06/07/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp mặt trời
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/07/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ với sao Diêm Vương có thể khiến chúng ta cảm thấy chán nản và tìm kiếm sự hưởng thụ ở mức độ thấp. Bạn bứt tung mọi xiềng xích của mình và không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì. Sự bùng nổ dữ dội của cảm xúc có thể ảnh hướng đến các mối quan hệ trong thời gian này.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay có tham vọng nhưng chắc chắn bạn sẽ không bất chấp tất cả. Chòm sao này có mục tiêu của riêng mình và biết bản thân cần phải làm những gì. Bạn có thể thành công mà không cần phải tranh đấu quá nhiều.

Tuy nhiên, cảm xúc chính là mặt hạn chế của chòm sao này, bởi bạn cảm thấy khó khăn trong việc kìm giữ cảm xúc của mình lại. Với người làm nghệ thuật thì rất tốt, bạn có thể tự do khám phá những mặt tối lẫn sáng của cảm xúc. Nhưng với người làm văn phòng thì nên cẩn trọng.

Tử vi ngày 06/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định, vì thế, tốt nhất bạn nên tránh ham hố đầu tư vào hôm nay nếu không muốn xôi hỏng bỏng không. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để đọc thêm các loại sách về kinh tế đấy.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình thứ 2 này dự báo, tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến Bình Nhi dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa. Những cảm xúc dồn nén có thể sẽ khiến bạn đi đến những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Đối với các cặp đôi hãy cố gắng kiềm chế và đừng gây tranh cãi với nhau khi tâm trạng xuống thấp nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 07/07/2020

Sức khỏe

Hôm nay bạn khá khỏe mạnh, thực hiện được khá nhiều việc mà bản thân đang ấp ủ với một cơ thể sung sức và tinh thần tỉnh táo đầy nhiệt huyết. Bạn nên ăn nhiều đồ có nhiều năng lượng để bù đắp cho năng lượng đã tiêu hao nhé.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 06/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top