Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 04/08/2020: Ăn có thời, chơi có giờ

Xem thêm

Thiên Bình hôm nay có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

tử vi cung thiên bình ngày 04/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 04/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Thổ
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 04/08/2020 cho biết Sao Thủy tại Cự Giải vuông góc với sao Thổ tại Ma Kết. Góc vuông này có thể khiến chúng ta trở nên tham lam, hay nghi ngờ, dễ nổi nóng, thậm chí gây gổ và rất bướng bỉnh. Sự ức chế trong tâm hồn có thể diễn ra, mang đến cho bạn sự thất bại. Trong gia đình có thể xảy ra tranh chấp hoặc chia ly.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Bình Nhi cũng cần lý trí hơn khi thực hiện công việc được giao, đừng chỉ làm việc theo cảm nhận của mình. Khi đạt được thành tích không bằng người khác, bạn cũng nên bình tĩnh xem mình sai ở đâu chứ không nên ghen tỵ vô cớ.

Tử vi ngày 04/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, bạn làm việc chăm chỉ, cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lương bổng và đãi ngộ nhận được lại quá ít ỏi. Tuy nhiên hãy xem xét lại bản thân trước khi muốn đổ lỗi cho ai. Tuy chăm chỉ nhưng nó có thực sự có tác dụng đối với công việc hay không? Nếu cảm thấy giá trị của mình xứng đáng hơn với những chỗ làm tốt hơn, đừng ngần ngại thay đổi nhé.

 

Tình cảm

Bạn cảm thấy không vui vẻ lắm vì cha mẹ chẳng chịu hiểu mình. Hai thế hệ có những quan điểm và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, thế mà cha mẹ bạn lại cứ thích áp đặt. Có lẽ muốn thay đổi suy nghĩ của 2 người, bạn cần tốn nhiều thời gian hơn.

Hiện tại công việc bộn bề, những người độc thân cũng có thú vui của riêng mình. Bình Nhi không muốn yêu đương gì lắm vào thời điểm này mà thích sống trong một thế giới riêng hơn. Bạn nghĩ rằng khó có thể tìm được một người thấu hiểu được suy nghĩ của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 05/08/2020

Sức khỏe

Rất nhiều người có thói quen sử dụng các món ăn bồi bổ sức khỏe như nhân sâm, đảng sâm, mạch môn...mà không biết chúng ngoài là thực phẩm có hại cho phổi còn có thể khiến cơ thể gặp phải những tác dụng phụ nếu như lạm dụng việc bồi bổ.

Sau khi ăn những món ăn "đại bổ" này vào cơ thể, sẽ ức chế các cơ quan chức năng bài tiết đờm, làm nặng thêm các triệu chứng, gây rối loạn chức năng của hệ hô hấp.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 04/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top