Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: Cẩn thận trong kinh doanh

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: Vào ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Thiên Bình trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

tử vi thiên bình ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★★

Thiên Thiên chẳng ngần ngại chịu khó chịu khổ, bởi những nỗ lực ngày hôm nay rồi sẽ thu về thành quả ngày mai. Muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi, cuộc sống vốn công bằng như vậy. Trong công việc, Thiên Bình gặp nhiều áp lực, tuy nhiên nó lại là một điều tốt cho bạn. Và chạy được cùng “guồng quay” này, bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn bản thân từng nghĩ.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★★

Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Thiên Bình làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Tuy nhiên về tình hình tài chính lại không được tốt. Có rất nhiều thứ cần mua nên hãy lên kế hoạch thật chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★★

Tử vi tình cảm Thiên Bình vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Những bạn đã có nửa kia thì sẽ gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch du lịch cuối năm cùng người ấy. Bạn hy vọng cả hai sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn qua chuyến đi này. Còn với những bạn vẫn còn độc thân, bạn không cảm thấy quá nôn nóng khi vẫn lẻ bóng mỗi ngày. Dù đôi lúc cũng chạnh lòng khi thấy ai cũng có đôi có cặp nhưng rồi cảm xúc cô đơn ấy lại trôi qua rất nhanh khi Thiên Thiên dành thêm thời gian cho gia đình mình.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Sức khỏe có nhiều biến động. Thiên Bình nên có chế độ nghỉ ngơi và tư thế ngồi làm việc đúng cách để tránh các bệnh về đau vai gáy và xương khớp.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 03/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top