Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: Bị lợi dụng công sức

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương, Thiên Bình dành thời gian suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc đời. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần có một mục tiêu cụ thể hơn rồi.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan!

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Trong công việc, Thiên Bình không thật sự cảm thấy thoải mái. Thiên Bình đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình. 

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Khi công việc không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Trong tình yêu Thiên Bình đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn. Buổi tối, Thiên Bình có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy. Kết thúc cuộc tranh cãi là Thiên Bình tắt hết mọi liên lạc và đi ngủ, phần vì bạn quá mệt rồi

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top