Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020: Nhiệt huyết từ Sao Hỏa

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hỏa và Bạch Dương. Sao Hỏa là hành tinh thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 02/07/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa nằm góc 6 độ 12 phút so với Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hỏa và Bạch Dương. Sao Hỏa là hành tinh thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến. Sao Hỏa, hành tinh chiến binh, thể hiện sự năng động, và tràn đầy năng lượng.

Hôm nay Thiên Bình có vai trò tiên phong trong công việc. Màu đỏ của Sao Hỏa thúc đẩy Thiên Bình hành động. Đồng thời giai đoạn quá cảnh này cũng liên quan đến sự thịnh nộ. Những ý tưởng tiêu cực lặp đi lặp lại như hung dữ, tệ hại. Nên nếu muốn công việc hôm nay thuận lợi Thiên Bình nên học cách kiềm chế cái tôi của chính mình.

[url_1]

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020, tài lộc gặp Sao Hỏa tại Bạch Dương. Nghề của sao Hỏa chẳng phải để hoàn thành nhiệm vụ mà là để bắt đầu công việc. Quyền lực từ nó không đòi hỏi Thiên Bình cam kết tài chính lâu dài. Nó cũng không đòi hỏi Thiên Bình sự chính xác và hoàn hảo trong các con số.

Một chiến binh khôn ngoan sẵn sàng thử nghiệm để nhận ra những trận chiến nào đáng được tiếp tục, trận chiến nào thực sự vô nghĩa. Sao Hỏa giúp đỡ Thiên Bình khi bạn sống có ý thức với vận tiền bạc hiện tại và ít quan tâm những gì tương lai mang đến.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020, tình cảm gặp Sao Hỏa quá cảnh tại Bạch Dương. Với tính cố chấp cùng lòng quyết tâm, Sao Hỏa trở thành người dẫn đầu, dẫn dắt Thiên Bình tìm kiếm mối quan hệ mình mơ ước. Ở vị trí cung địa bàn thứ nhất, nơi đại diện cho cá nhân Thiên Bình cũng như tính cách hay đặc điểm khiến bạn trở nên độc đáo.

Hãy thể hiện hết cá tính đặc biệt của mình Thiên Bình còn độc thân sẽ cớm tìm ra chân ái. Cung địa bàn này còn biểu trưng sự độc lập lẫn mong muốn tạo ra, xác định và làm sâu sắc thêm ý thức bản thân. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe Thiên Bình có Sao Hỏa ngự trị, nó đại diện những bệnh khởi phát do cơ thể tích tụ quá nhiều tức giận, cáu bẳn hoặc những cảm xúc mạnh mẽ. Một người đang trong tình trạng cáu gắt thường dễ bị kích động nếu cảm thấy bị làm phiền.

Điều này khiến họ dễ phản ứng tiêu cực hơn đối với những tình huống căng thẳng. Nếu nhận thấy những cảm xúc tiêu cực thường xuyên bộc lộ, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ y tế từ các chuyên gia trị liệu tâm lý.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

[url_2]

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top