Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 tình cảm: Cãi vã liên miên

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 tình cảm: Đối với những Thiên Bình đã có đối tượng, sẽ có nhiều vấn đề thực sự xảy ra trong mối quan hệ, cãi vã, mâu thuẫn

Xem thêm

tử vi cung thiên bình năm 2022 tình cảm

Tình yêu giống như một cuộc đầu tư mạo hiểm, thắng thì gặt hạnh phúc, thua thì bầm dập. Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 tình cảm sẽ ra sao? 

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 tình cảm

Thiên Bình sinh ra đã có tính cách tao nhã và quý phái, đối xử với người khác rất hòa nhã và lịch sự. Chòm sao ấm áp nhất là Thiên Bình, họ là những con người luôn quan tâm đến gia đình và coi trọng tình cảm, thích giấu giếm cảm xúc trong lòng. Thế nhưng người cung này lại có vẻ chán nản, thiếu quyết đoán trong việc nói và làm, khó đưa ra được lựa chọn.

Chiêm tinh 2022

Tử vi năm 2022 của Thiên Bình dự đoán có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Sao Mộc sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với dấu hiệu của bạn. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng sẽ đóng một vai trò nhỏ. Đầu năm của bạn sẽ rơi vào đúng với các mô hình được dự đoán trong tử vi năm 2021 của Thiên Bình. Tuy nhiên, năm 2022 của bạn sẽ trở nên điên rồ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 dương lịch. Trong thời gian này, tốt nhất bạn nên bất động, đừng có gây sự hay làm ăn lớn với ai nhé. Tháng 11 trở đi sẽ mang bình yên trở lại bình thường.

Tình duyên

Tử vi CUNG THIÊN BÌNH NĂM 2022 tình cảm
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc nhà thứ 6
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Cự giải, Song Ngư
Ngày may mắn: 8, 9, 12 Ngày xui rủi: 2, 4, 5

Nửa đầu năm: Tình yêu không ổn định

Đánh giá: 

Nửa đầu năm 2022, vận trình tình duyên của Thiên Bình không được tốt, có thêm nhiều trắc trở. Trong nửa đầu năm, những Thiên Bình còn độc thân rất khó tìm được người phù hợp với mình khiến trái tim họ say mê. Năm này rất ít cơ hội dành cho những người khác phái tán tỉnh Bình Nhi.

Đối với những Thiên Bình đã có đối tượng, sẽ có nhiều vấn đề thực sự xảy ra trong mối quan hệ, cãi vã, mâu thuẫn liên miên, tình cảm dễ xảy ra xích mích, không ổn định.

Nửa cuối năm: Tình duyên thăng hoa

Đánh giá:  

Vào nửa cuối năm 2022, vận trình tình duyên của Thiên Bình nhìn chung có khá khẩm hơn một chút tuy nhiên các mối quan hệ trong xã hội thì tụt dốc. Trong giai đoạn này, Thiên Bình có cảm xúc tương đối xám xịt, luôn tỏ ra không hài lòng và rất dễ phàn nàn về người khác. Trong các mối quan hệ, việc bạn có thái độ khó chịu rất dễ tạo ra rào cản. Đối với người độc thân, vận đào hoa ảm đạm, nguy cơ ế đến hết năm.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022 tình cảm

Lời khuyên

Sống lạc quan hơn

Thiên Bình đã quen với cuộc sống buồn tẻ nên không giỏi trong việc tỏ ra lãng mạn. Vì vậy, trong các mối quan hệ, người cung này phát triển với tốc độ chậm, thi thoảng Bình Nhi nên f5 lại bản thân, tập sử dụng những thứ cầu kỳ một cách hợp lý để tăng cảm giác tươi mới. .

Trân trọng những người xung quanh bạn

Thiên Bình là chòm sao nhạy cảm nên không dám mạo hiểm theo đuổi tình yêu một cách dễ dàng, vừa muốn yêu lại vừa sợ yêu. Thiên Bình trong cảm xúc tương đối chậm nên rất dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực. Vì vậy, hãy trân trọng những người xung quanh, những người yêu thương bạn, nắm bắt cơ hội và dám thử theo đuổi tình yêu.

Xem thêm: Sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2022

Kết luận

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé. 

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top