Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021: Ăn có nhai, nói có nghĩ

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021: Sao Thổ sẽ ở trong ngôi nhà của Thiên Bình trong suốt cả năm, các công việc trở nên khó khăn một cách phi thường và thậm chí khiến bạn cảm thấy tức giận.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình năm 2021

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021

Năm 2021, vận may của Thiên Bình không được vững chắc cho lắm, có thăng trầm lên voi xuống chó, chỉ cần biết thận trọng và kiểm soát là đủ.

Thiên Bình thực sự thích theo đuổi bầu không khí chiến tranh và chung sống. Năm nay nên đứng vững vị trí của mình, không nên cố gắng làm người tốt làm gì chỉ khiến bạn thêm mệt mà thôi. Gặp người không thuận với mình cũng đừng quá buồn hãy cứ nói ra điều mình muốn nói. Điều này sẽ giảm bớt áp lực tinh thần của bạn.

Sự nghiệp

tử vi cung thiên bình năm 2021

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 sự nghiệp vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12 năm 2021, sao Kim - với tư cách là vệ tinh giám hộ của Thiên Bình, sẽ rơi vào cung liên quan đến sự nghiệp, đây là những tháng tốt nhất cho công việc của bạn. Thiên Bình thông thạo mọi vấn đề và sẽ thử nghiệm một số lĩnh vực mới. Đối với những bạn là nhân viên mới, họ sẽ được vào một công ty tốt, sớm thăng chức, được lòng cấp trên. 

Vào tháng 3 năm 2021, khi sao Kim tiến vào ngôi nhà tình bạn của Thiên Bình, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ vô cùng hòa hợp. Nhưng điều tốt nhất là bạn sẽ gặp nhiều đối tác mới, học hỏi nhiều điều bổ ích từ họ.

Ngược lại, khi sao Hỏa tiến vào nhà chính của Thiên Bình vào tháng 9 năm 2021, những vấn đề lớn sẽ xuất hiện trong việc vận hành các mối quan hệ. Thiên Bình trở nên tự ti, luôn nghi ngờ khi đối xử với mọi người, khó để đối xử chân thành với mọi người.

Sao Kim rơi trong khu vực di cư vào tháng 11 năm 2021. Đây là thông báo xấu vì vận may nghề nghiệp sẽ tiếp tục giảm, nếu xử lý không đúng cách sẽ tạo thành một tổn thất lớn.

Nếu bạn lo lắng không biết đối phó với khoảng thời gian này như thế nào, hãy tham khảo Cách để bạn chống chọi và sống sót qua mùa hành tinh nghịch hành nhé!

Tài vận

tử vi cung thiên bình năm 2021

Về tiền bạc, Thiên Bình sẽ tiếp tục thăng tiến trong năm 2021. Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021 có thể là giai đoạn khốn khó, không những kiếm được ít tiền mà còn hay tiêu tiền. Đừng tiếc nuối vì những tiêu cực vào thời điểm này, vẫn còn một năm may mắn đáng mong đợi để Thiên Bình làm việc chăm chỉ đấy.

Vào tháng 5 năm 2021, sao Kim sẽ quay trở lại ngôi nhàtài vận của Thiên Bình. Tiền bạc và vận may lên mạnh. Về sự nghiệp, không những nhận được thù lao hậu hĩnh mà còn có thêm tiền thưởng, thăng quan tiến chức. Công việc kinh doanh bên lề của bạn sẽ được mở rộng, thu hoạch đống tiền lớn

Vào tháng 7 năm 2021, sao Kim ở ngôi nhà thứ 9. Trong chiêm tinh học, ngôi nhà này đại diện cho cơ hội kiếm nhiều. Tình hình kinh tế của gia đình bạn tăng trưởng tốt, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp. TUVISO đề xuất nên đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, bạn phải tính toán cẩn thận, khi đã kiếm được tiền thì không được tham lam.

Tháng 9 năm 2021, sao Kim sẽ rơi vào tài vận của Thiên Bình, điều này tượng trưng tiền bạc sẽ đạt đến đỉnh điểm nhỏ. Lúc này bạn có thể mua xổ số chơi vui một chút nhưng không được tham, không được vấy bẩn tiền với tâm lý làm giàu một sớm một chiều.

Tình cảm

tử vi cung thiên bình năm 2021

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 tình cảm. Trong tháng 3, 9 và 12 năm 2021, vận đào hoa vượng, các bạn đang độc thân có thể chủ động tỏ tình ​​với người mình thích. Các bạn nữ sẽ gặp phải lời cầu hôn, tỏ tình bất ngờ. Đừng tin những lời nói khoa trương.

Tuy nhiên, với những người đã kết hôn, trong khoảng thời gian này nên đan xen giữa lời nói và hành động, cần phải đối chiếu và kiểm tra. Học cách chống lại sự lừa dối, chăm lo cho gia đình. Đồng thời, nên duy trì những rào cản trong quá trình kết thân với người khác phái, kẻo bị tên giả xâm phạm, gây phiền phức cho người xung quanh.

Sao Hỏa sẽ ở trong nhà của Thiên Bình từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm này, những người  đã kết hôn có thể sẽ gặp một chút rắc rối. Xung đột trong sinh kế, mật ngọt ban đầu sẽ không còn nữa.

Sức khỏe

tử vi cung thiên bình năm 2021

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 sức khỏe Bước sang năm 2021, Thiên Bình muốn vượt qua năm nay thì phải ăn nhiều rau xanh và đạm hơn. Sao Thổ sẽ ở trong ngôi nhà của Thiên Bình trong suốt cả năm, các công việc trở nên khó khăn một cách phi thường và thậm chí khiến bạn cảm thấy tức giận.

Đặc biệt là đối với những người có định hướng nghề nghiệp, bạn không muốn an vị làm công ăn lương. Lâu ngày không chỉ xuất hiện các vấn đề về thể chất mà còn gây ra nhiều phiền toái khác nhau do căng thẳng.

Tử vi từng tháng 

tử vi cung thiên bình năm 2021

Vận trình tổng thể của Thiên Bình bước vào năm 2021 không được ổn định cho lắm, có biến động tương đối lớn, thậm chí có thể xuất hiện thời kỳ thủy triều xuống.

Tháng 1

Vật phẩm may mắn: Vòng cổ bạc

Màu sắc may mắn: tím

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi tháng 1 cung Thiên Bình khá tốt, cuộc sống sẽ rất dễ dàng, về cơ bản không có rắc rối gì. Vì vận trình của Thiên Bình được cải thiện trong tháng này nên tốc độ và hiệu quả kiếm tiền nhanh hơn trước. Từ đó mức sống vật chất của Thiên Bình trong tháng này sẽ được tăng lên, nếu bạn chăm chỉ kiếm tiền hơn nữa thì sẽ thu hoạch được những điều vô cùng xứng đáng.

Tháng 2

Vật may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: cam

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Trong tháng 2, vận trình tài lộc của Thiên Bình giảm sút rõ ràng khiến việc kiếm tiền trong tháng này trở nên khó khăn hơn, tốc độ tiêu tiền ngày càng nhanh khiến Thiên Bình không ít áp lực kinh tế. 

Tuy nhiên, trong tháng này, vận may sự nghiệp của Thiên Bình đang khởi sắc, công việc thuận lợi hơn trước, có cơ hội tốt, nếu Thiên Bình nắm bắt được cơ hội sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Tháng 3

Vật phẩm may mắn: Succulents

Màu may mắn: xanh lam

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2021 dự báo tháng 3 của bạn không được khả quan cho lắm, cuộc sống sẽ có vẻ chán nản và buồn tẻ hơn. Điều này chủ yếu là do tử vi sự nghiệp của Thiên Bình không tốt trong tháng này và áp lực công việc sẽ lớn hơn trước. 

Trong trường hợp này, Thiên Bình có thể khó đạt được kết quả tốt ở nơi làm việc. Tuy nhiên, Thiên Bình luôn làm việc chăm chỉ hơn nên dù công việc không suôn sẻ và áp lực cao thì bạn cũng không để mình rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Tháng 4

Vật phẩm may mắn: Mã não

Màu may mắn: trắng

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Sau khi bước sang tháng 4, Thiên Bình cần chú ý đến đời sống kinh tế của mình. Trong tháng này tài sản của Thiên Bình không được lý tưởng cho lắm, mặc dù Thiên Bình rất chú ý tiết kiệm và ít khi hoang phí nhưng trong tháng này Thiên Bình Vẫn cảm thấy áp lực. Áp lực này chủ yếu là do kinh tế thu nhập giảm sút, lại còn dễ bị bội chi khiến khoản tiết kiệm của bạn bị giảm đi khá nhiều.

Tháng 5

Vật phẩm may mắn: vòng cổ pha lê

Màu may mắn: tím

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2021 mang đến cho mọi người cảm giác rất ổn định. Về cơ bản không có tai nạn trong cuộc sống, các mặt tài lộc cũng rất ổn định.

Trong trường hợp này, cuộc sống của Thiên Bình cũng sẽ dễ dàng và suôn sẻ, ít nhất trong tháng này sẽ không xảy ra tai nạn, cuộc sống vẫn từng bước tiến lên, dù có vẻ hơi tẻ nhạt nhưng cũng rất bình yên. Hãy để bản thân có nhiều thời gian hơn để thư giãn trong tháng này bạn nhé.

Tháng 6

Vật phẩm cầu may: Mặt dây chuyền hổ phách

Màu may mắn: vàng

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 dự báo rất tốt, tuy nhiên tài lộc chủ yếu đến từ Thiên Tài. Nguyên nhân vì vận trình sự nghiệp của Thiên Bình trong tháng 6 không được khả quan cho lắm nên thu nhập kinh tế nhờ công việc không tăng, thậm chí sẽ chỉ có lương cứng.

Kinh tế giảm sút lại kéo theo vận trình sự nghiệp sa sút nên công việc tháng này của Thiên Bình không mấy vui vẻ. May nhờ có Thiên Tài nên tài lộc của bạn tăng lên ở mức thích hợp, đủ để chi trả cuộc sống cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Tháng 7

Vật phẩm may mắn: Ruby

Màu may mắn: hồng

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Về cơ bản tài vận của Thiên Bình trong tháng 7 không có gì biến động, cuộc sống trong tháng này đặc biệt ổn định, sẽ thấy tháng 7 làm gì cũng suôn sẻ, không gặp trở ngại gì mà gặp phải trong đời. Cuộc sống không có nhiều thay đổi, mọi thứ vẫn tiến hành theo quỹ đạo ban đầu, và đôi khi cảm thấy hơi vất vả nhưng ít nhất không có tai nạn xảy ra, hãy cứ kiên trì tiến về phía trước bạn nhé.

Tháng 8

Vật phẩm may mắn: ví

Màu may mắn: lục lam

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Trong tháng 8, tử vi sự nghiệp của Thiên Bình rất nổi bật. Trong tháng này, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn trước. Điều này chủ yếu là do sự cải thiện của nghề nghiệp thúc đẩy sự chuyên nghiệp của Thiên Bình và khiến bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức hơn trong công việc.

Mặc dù có thể không thu lại được nhiều lợi nhuận nhưng ít nhất nó cũng có thể củng cố kỹ năng làm việc của bạn. Đồng thời, Thiên Bình cũng nên chú ý đến đời sống kinh tế của mình trong tháng này, vận trình tài lộc không được lý tưởng nên tốc độ tiêu hết tiền có thể nhanh hơn trước.

Tháng 9

Vật cầu may: Thạch anh tím

Màu may mắn: tím

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2021 dự báo tâm điểm là đời sống kinh tế của bạn. Vì vận may tài chính không được lý tưởng nên áp lực về kinh tế sẽ lớn hơn, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mức sống vật chất của bạn. 

Tuy nhiên, thu nhập kinh tế có mức độ giảm sút nhất định sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Điều này thực ra không ảnh hưởng gì đến cuộc sống, chỉ cần bạn điều chỉnh tâm lý của mình một chút là được.

Tháng 10

Vật phẩm may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: xanh lá cây

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Sau khi bước sang tháng 10, Thiên Bình cần quan tâm sự nghiệp nhiều hơn. Sự nghiệp đi xuống khiến tình trạng công việc của Thiên Bình trong tháng này rất tệ, luôn có cảm giác lơ đãng trong khi làm việc, thường mắc lỗi và dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển, thăng tiến của bạn.

Nếu bạn không kịp thời tỉnh táo và tập trung hơn cho công việc thì sẽ mang đến những hiệu quả khó khăn hơn về sau.

Tháng 11

Vật phẩm cầu may: Vòng đồng

Màu may mắn: đen

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2021 dự báo trong tháng 11, sự nghiệp của bạn vẫn không được tốt lắm, khiến bạn cảm thấy cuộc sống ngày càng khó khăn hơn, dường như mọi việc không suôn sẻ, tâm trạng ngày càng cáu gắt. 

Ở trạng thái này, các Thiên Bình cũng gặp phải một số mâu thuẫn trong công việc khiến mối quan hệ đồng nghiệp với cấp trên. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến sự phát triển sự nghiệp của bạn. Vì thế nên hãy cẩn thận hơn bạn nhé.

Tháng 12

Vật phẩm may mắn: quả cầu pha lê

Màu may mắn: xanh lam

Tổng quan:     

Tài vận:     

Sự nghiệp:     

Vận trình tổng thể của Thiên Bình trong tháng 12 rất tốt, nổi bật nhất là tài lộc của bạn được cải thiện. Tháng này Thiên Bình luôn có thể gặp một số bất ngờ bất ngờ trong cuộc sống và gặt hái được nhiều vận may. Nó sẽ mang đến sự trợ giúp lớn hơn cho đời sống kinh tế của bạn, tháng này bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà càng ngày càng cảm thấy thoải mái hơn trong tháng cuối năm.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Thiên Bình năm 2021, có thể nói Thiên Bình sẽ có một năm vô cùng nhiều cơ hội mới. Mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ hành trình của mình, chúc các bạn có một năm 2021 thật thành công và rực rỡ. Cũng đừng quên đón xem chủ đề năm 2021 của 12 cung hoàng đạo tại Tử vi năm 2021 nhé!

Xem thêmTử vi cung Bọ Cạp năm 2021

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top