Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-10-2020

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 tài lộc: Tháng 7 cơ hội kiếm tiền

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 tài lộc: Vào năm 2021 Thiên Bình phải đối mặt với rất nhiều oan sai, thậm chí phải hứng chịu rất nhiều sự giả dối và chế giễu.

tử vi cung thiên bình năm 2021 tài lộc

Tử vi tổng quan

Vận trình tổng thể của Thiên Bình trong năm 2021 ổn định và suôn sẻ, tuy nhiên vận tài lộc lại không được tốt, xoay vần liên tục.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình trong năm 2021 vượng phát, dễ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Năm 2021, đường tài lộc sẽ có biến động lớn, có lúc thăng lúc trầm, mặt tích cực giảm mạnh.

Vào năm 2021 Thiên Bình phải đối mặt với rất nhiều oan sai, thậm chí phải hứng chịu rất nhiều sự giả dối và chế giễu. Nhưng đừng để tâm, cuối cùng, mọi tin đồn sẽ tự biến mất. Thiên Bình chỉ cần chăm sóc mình thật tốt là đủ.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 tài lộc

Vận trình tài lộc của Thiên Bình sẽ có nhiều biến động, vận tài lộc trong nửa đầu năm kém đi. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, vận may về tài sản được đảo ngược, túi tiền ngày càng được mở rộng. Trong nhóm làm ăn, Thiên Bình sẽ là người độc nhất trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy lợi nhuận sau này rất tốt.

Trong nửa cuối năm 2021, các trò chơi tài chính của Thiên Bình sẽ tiếp tục tăng, đầu tư không tốn kém, đồng thời sổ tiết kiệm tiếp tục tăng.

Tháng 5 năm 2021, sao Kim tiến vào cung Thiên Bình, vận trình tài lộc tổng thể giảm sút, do nghề tay trái vẫn ổn định nên đừng lo đói, thu nhập vẫn tốt.

Trong tháng 7 sao Kim bảo vệ cho bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền.

Vào tháng 9, sao Kim rơi vào cung Thiên Bình 1 lần, tài sản của Thiên Bình đạt đến đỉnh điểm nhỏ, rất thích hợp cho một số khoản đầu tư tài chính, nhưng bạn nhớ không được cống hiến tiền cho lĩnh vực này cả đời.

Lời khuyên cho Thiên Bình

Năm 2021, Bình nhi cần quan tâm hơn đến tình hình kinh tế của bản thân, khi cảm thấy áp lực, nên cân nhắc thay đổi cách quản lý và kiếm tiền và con đường kinh doanh tay trái.

Đừng hiếu thắng, đừng theo đuổi một môi trường sống xa hoa, lộng lẫy. Ngược lại, bạn phải học cách tự lập và hoàn thiện bản thân, đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống. Cố gắng chấp nhận 2 mặt của cuộc sống mang lại, cảm nhận sự cấp bách và áp bức của sự sống còn, và học cách trưởng thành trong một sớm một chiều.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top