Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-01-2020

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019: Những người độc thân có vận đào hoa

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019 có cung mọc Sư Tử. Đại diện cho sự nghiệp và sự sáng tạo. Bên cạnh đó, trong tình cảm Thiên Bình cũng rất đào hoa.

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình 22/9/2019

Thiên Bình hôm nay khá thuận lợi trong công việc. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay có thể bạn sẽ được khen ngợi và trở thành trung tâm chú ý. Những Thiên Bình làm trong lĩnh vực buôn bán cũng rất may mắn. Bạn thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình 22/9 

Tài vận của bạn hôm nay không có gì đáng nói. Tuy nhiên Thiên Bình nên cẩn thận trong chi tiêu hơn. Bạn là người phóng khoáng. Vậy nên rất dễ bị người khác lợi dụng mượn tiền. Hoặc bạn chủ động vung tiền cho những cuộc gặp gỡ. Nhưng hãy biết tính trước tính sau bạn nhé!

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình 22/9/2019

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp khó khăn. Vì bạn là người tự do, ham thích cái mới. Nhưng người kia lại muốn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của hai bạn. Bạn nên suy nghĩ kĩ về điều đó và cố gắng hoà hợp lý tưởng của hai người.

Những Thiên Bình còn độc thân lại khá đào hoa. Bạn được nhiều người để mắt đến. Nhưng vì bản tính ham chơi nên bạn vẫn chưa chọn được ai phù hợp.

Tử vi sức khoẻ cung Thiên Bình 22/9

Bạn có thái độ lạc quan với mọi việc. Vậy nên tinh thần của bạn gần như lúc nào cũng tốt. Tuy nhiên trong thời điểm giao mùa bạn nên chú ý hơn. Các bệnh về hô hấp hay cảm cúm nhẹ có thể sẽ tìm đến bạn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Cần lắng nghe nhiều hơn
Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Cần lắng nghe nhiều hơn
Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Cần lắng nghe nhiều hơn
Cung Sư Tử - 4 tuần trước

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Hẳn bạn cũng không muốn đến một ngày nào đó, người ấy sẽ thấy mệt mỏi đúng không? Bạn có biết sự thay đổi đột ngột của 12 chòm sao đến từ đâu? Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường.

Back to top