Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019: Những người độc thân có vận đào hoa

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019 có cung mọc Sư Tử. Đại diện cho sự nghiệp và sự sáng tạo. Bên cạnh đó, trong tình cảm Thiên Bình cũng rất đào hoa.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình 22/9/2019

Thiên Bình hôm nay khá thuận lợi trong công việc. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay có thể bạn sẽ được khen ngợi và trở thành trung tâm chú ý. Những Thiên Bình làm trong lĩnh vực buôn bán cũng rất may mắn. Bạn thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình 22/9 

Tài vận của bạn hôm nay không có gì đáng nói. Tuy nhiên Thiên Bình nên cẩn thận trong chi tiêu hơn. Bạn là người phóng khoáng. Vậy nên rất dễ bị người khác lợi dụng mượn tiền. Hoặc bạn chủ động vung tiền cho những cuộc gặp gỡ. Nhưng hãy biết tính trước tính sau bạn nhé!

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình 22/9/2019

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp khó khăn. Vì bạn là người tự do, ham thích cái mới. Nhưng người kia lại muốn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của hai bạn. Bạn nên suy nghĩ kĩ về điều đó và cố gắng hoà hợp lý tưởng của hai người.

Những Thiên Bình còn độc thân lại khá đào hoa. Bạn được nhiều người để mắt đến. Nhưng vì bản tính ham chơi nên bạn vẫn chưa chọn được ai phù hợp.

Tử vi sức khoẻ cung Thiên Bình 22/9

Bạn có thái độ lạc quan với mọi việc. Vậy nên tinh thần của bạn gần như lúc nào cũng tốt. Tuy nhiên trong thời điểm giao mùa bạn nên chú ý hơn. Các bệnh về hô hấp hay cảm cúm nhẹ có thể sẽ tìm đến bạn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top