Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình 18/9/2019: Lười biếng gây khó khăn cho sự nghiệp

Tử vi chòm sao Thiên Bình 18/9/2019: đại diện cho quan hệ xã hội và sự nghiệp. Tuy nhiên bạn lại để sự lười biếng gây khó khăn trong sự nghiệp của mình

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình 18/9/2019

Sự nghiệp của bạn có đôi chút không thuận lợi. Lý do của việc này là sự lười biếng và trì hoãn từ chính bản thân bạn. Thiên Bình rất thông minh, ham học hỏi và có suy nghĩ táo bạo. Tuy nhiên nếu bạn không chịu biến những suy nghĩ của mình thành hành động thì sẽ rất khó được mọi người công nhận. Hôm nay nếu quá lười biếng bạn có thể sẽ tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn sau này.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình 18/9/2019

Tài vận của bạn ngày 18/9/2019 đến từ các mối quan hệ xã hội. Bạn càng hoà mình với mọi người bao nhiêu thì lại càng được yêu quý bấy nhiêu. Những mối quan hệ đó sẽ đem lại cho bạn may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên Thiên Bình cần học cách quản lý số tiền đó một cách hiệu quả.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình 18/9/2019

Tình cảm của bạn khá suôn sẻ. Nếu bạn là nữ, sự dựa dẫm của bạn vào nửa kia chính là chất thu hút của bạn. Người đó có cảm giác thành tựu và chở che khi ở cạnh bạn.

Nếu bạn là nam, sự khéo léo miệng lưỡi và cách suy nghĩ có “chất” riêng của bạn là cá tính cực kỳ đặc sắc. Thiên Bình có rất nhiều người theo đuổi nhưng bạn cần hiểu bản thân thực sự muốn gì để không bị cuốn vào các vòng xoáy tình cảm phức tạp.

Tử vi sức khoẻ cung Thiên Bình 18/9/2019

Sức khoẻ của Thiên Bình khá là tốt. Bạn khá vô tư và có phần hơi “dễ dãi”. Nhưng chính điều đó lại khiến tinh thần bạn lúc nào cũng được thoải mái, tự do. Bạn nên giữ phong độ này và tận dụng nó để thực hiện các công việc mới. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top