Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi cung Thiên Bình 11/9/2019: Đừng cho không tất cả!

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình 11/9/2019 có Thiên Bình gặp Cung Mọc Bảo Bình tại nhà số 11, đại diện cho quan hệ xã hội – sự nghiệp của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Thiên Bình 11/9/2019

Tử vi cung Thiên Bình 11/9/2019

Màu may mắn: Xám đậm

Số may mắn: 8

Slogan: Điều tốt đẹp nên dành cho người xứng đáng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm rất có ích. Bạn đã tìm thấy sức mạnh bên trong mà các đồng nghiệp đều nhận ra. Đó chính là sự tự tin và liêm chính, cho phép bạn hoàn thành lịch trình làm việc. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Thiên Bình trong ngày 11/9/2019 cho biết. Lời khuyên về các vấn đề tài chính của bạn được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Cứ chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do, nhưng đừng cống hiến tất cả. Nó chiếm quá nhiều năng lượng và bạn sẽ quá kiệt sức để theo đuổi sở thích của riêng mình. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật xấu hổ khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Bạn hiện đang rất hạnh phúc bên gia đình bạn. Mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được những nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Số phận đang hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn mọi thứ bạn có thể mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng bên trong này và hòa hợp với những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, đừng trở nên lười biếng. Đừng quên: không nỗ lực, không thành công!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Thiên Bình 11/9/2019 nói rằng, sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên cho nội tâm. Hãy tạm đánh mất bản thân và chìm vào trong sự suy ngẫm. Tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn sâu hơn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top