Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8: Mềm yếu

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8 vận tài lộc của Sư Tử sẽ tiến triển tương đối chậm chạp. Bởi bạn tính toáncân nhắc khá kỹ càng trong chi tiêu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 8/8 - 14/8

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 8/8 - 14/8

Sao Kim đối góc sao Diêm Vương 9/8

Vào ngày 9/8, sao Kim đối góc sao Diêm Vương xảy ra, tác động mạnh nhất đến Kim Ngưu, Thiên Bình và Hổ Cáp.

3 chòm sao này sẽ cảm thấy áp lực rất lớn, đặc biệt là về mặt tình cảm. Đây không phải là một ngày tốt cho hôn nhân hoặc những người mới quen.

Sao Kim đi vào Sư Tử 11/8

Ngày 11/8, sao Kim đi vào Sư Tử, nhưng ảnh hưởng tới 12 cung hoàng đạo không pahỉ ai cũng giống nhau. Một số người sẽ cảm thấy tràn ngập tình yêu, người thì có cơ hội kiếm thêm tiền, người lại thành công trong công việc, hoặc chiến thắng bệnh tật.

Trăng tròn ngày 12/8

Giai đoạn tiếp theo sẽ khá khó khăn. Với sự kiện trăng tròn ngày 12/8 là thời điểm mà cảm xúc của bạn lên cao nhất. Cùng với hiện tượng Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương, bạn có thể cảm thấy khó chịu, lo lắng và bồn chồn. Sự căng thẳng tích tụ này dễ làm bộc phát nhiều hành vi mà bạn cũng không khống chế được, vì thế cần phải lưu ý để không xảy ra tai nạn trong ngày này.

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8 kết hợp với Sao Kim Sư Tử sẽ tạo nên một Sư Tử hoàn hảo. Bạn có tính độc lập cao, có được bản lĩnh kiếm tiền, điều này khiến cho vận trình người này phát triển rất tốt.

Trong chuyện tình cảm Sư Tử là mẫu người truyền thống nên thấu hiểu nhau, một người sẽ hy sinh vì người kia, giúp người kia chu toàn để người kia phát triển sự nghiệp.

Nhưng trong quan hệ xã giao khi sự tự tin thái quá khiến cho bạn chịu nhượng bộ bất kỳ. Điều này dễ xảy ra cãi vã và nhanh chóng đổ vỡ về tiền bạc.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8, khi sao Kim nằm tại cung Sư Tử, bạn trở thành một người cực kỳ bướng bỉnh, một khi đã dự định điều gì trong đầu là chắc chắn sẽ không thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có bàn ra tán vào thế nào chăng nữa.

Sự kiên định sẽ nâng bước thành công cho bạn, để bạn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người rất sáng tạo, hãy tận dụng ưu điểm này trong công việc nhé. Sư Tử không thể chịu đựng được những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại. Bạn sẽ biết cách làm mới năng lượng lẫn tính chất công việc của mình.

Trong công việc, Sư Tử đề cao lòng tự trọng và danh dự của mình. Bình thường bạn rất thân thiện, hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Nhưng nếu đồng nghiệp, người thân không quan tâm tới những gì Sư Tử nói hay làm tổn hại đến mình, thì bạn sẽ trở nên ghê gớm, dữ tợn ngay lập tức.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 8/8 - 14/8

Tài vận

tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Sư Tử thoải mái chi tiêu trong chu kỳ Sao Kim tại Sư Tử này. Hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với những Sư Tử kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nợp, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Mọi việc có vẻ rất suôn sẻ với bạn.

Bạn không bao giờ hao tốn thời gian và công sức cho khoản chi tiêu không có giá trị hay vô căn cứ. Trong vai trò là người tay hòm chìa khóa bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Và Sư Tử cũng là người vô cùng chăm chỉ trong chuyện kiếm tiền.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8, khi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và ham muốn, đồng hành với năng lượng do Sư Tử dũng mãnh quả cảm tạo ra từ ngày 26 tháng 8 năm 2017, đây là thời điểm Sư Tử cần sống và yêu một cách hết mình! Bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Nhưng Sư Tử cũng lại ưa chuộng sự ngọt ngào và nhẹ nhàng trong các mối quan hệ. Nên ở vị trí này, chòm sao này có thể được trải nghiệm những hành trình đầy bất ngờ với cũng như những sự mạo hiểm đầy ấn tượng!

Sư Tử luôn khao khát một đoạn tình yêu đẹp đẽ, một nửa kia hoàn hảo đầy yêu thương. Bạn quá dễ dàng cảm động trước một hành động quá khích của ai đó. Sức đề kháng với lãng mạn vô cùng yếu đuối. Ánh nến ấm áp, âm nhạc mỹ mãn … sẽ tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe tâm lý đặc biệt quan trọng với Sư Tử. Bạn hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ gét sự đơn điệu,không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông.

Hãy cứ làm những việc khiến bạn cảm thấy vui và thoải mái. Đó sẽ cách để sức khỏe Sư Tử luôn đi theo đường thẳng tiến.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 8/8 - 14/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top