Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 - 14/6: Bước ngoặt của tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 - 14/6 cho thấy Sư Tử vốn là mẫu người nhiệt huyết, mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Trong cuộc sống, chính những đức tính này đã giúp bạn đạt được nhiều thành công rực rỡ. Tuần này, một số sự kiện sẽ khiến cuộc sống của Sư Tử xảy ra biến đổi lớn, nhờ vào tính các năng nổ, hoạt bát của mình mà bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả. 

tử vi cung sư tử tuần 8/6 - 14/6

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 - 14/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35 Màu may mắn: Vàng đậm
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, thứ 5

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng sự nghiệp của Sư Tử khá khởi sắc trong tuần này. Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp hơn bạn nghĩ, đừng để cái stress làm lu mờ tầm nhìn của bạn.

Suy nghĩ tích cực hơn và bạn sẽ nhận ra rằng các rắc rối này thực ra chính là cơ hội để Sư Tử có thể phát triển vững mạnh hơn. Tập trung vào nhiệm vụ của mình và gạt đi những điều khiến bạn phân tâm nhé. Đừng tự mình lãng phí thời gian quý báu. 

Những “kẻ làm phiền” chính là thủ phạm số một khiến cho bạn bị mất thời gian một cách vô ích. Chúng là gì? Đó là những cuộc tán phét xen giữa giờ làm việc, đó là những công việc không quan trọng, không cần làm gấp nhưng bạn đột nhiên hứng lên và muốn làm, đó là những cú điện thoại kể lể dài dòng.

Có những cách để khắc phục điều này: để điện thoại ở chế độ tự động trả lời. Đối với những cú điện thoại có nội dung quan trọng thì bạn hãy trả lời ngay, còn lại hãy để tập trung vào một lúc nào đó trong ngày. Làm như vậy bạn sẽ tránh lãng phí được rất nhiều thời gian.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tiết lộ rằng bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính trong tuần này đó. Tuy nhiên, điều kiện cần và đủ là sự kiên trì và sức bền của Sư Tử. Đừng để những thử thách ban đầu hạ gục mình và công sức của bạn sẽ được đền đáp sớm thôi.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho những thứ bạn không có tiền mua. Đây là lý do mọi người mắc nợ thẻ tín dụng. Mà điều này sẽ làm giảm tiết kiệm và cản trở khả năng bạn trở nên giàu có.

Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông
Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông
Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông

Mỗi người chúng ta đều thích những người có thể võ thuật, nhưng ngoài đời chúng ta lại hèn nhát. Tuy nhiên, một số người không thích điều này. Họ có những yêu cầu nhất định cho bản thân và không thể giúp nhìn thấy một số bất công. Họ phải đi lên và nói một vài từ. Mà trong số mười hai chòm sao là như thế này? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Tình cảm

Tử vi 12 chòm sao cho biết đời sống tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp. Tuy nhiên, kết quả của mối tình này ra sao thì còn phải tùy vào cách xử lý tình huống và quyết định của bạn.

Nếu tình cảm đã hết và Sư Tử sẵn sàng bước tiếp thì bạn nên để cho quá khứ ngủ yên. Tương lai hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và bạn sẽ hạnh phúc dù có người yêu hay không. 

Mặt Trời và sao Kim sẽ là những hành tinh kiểm soát đời sống tình cảm của Sư Tử. Chú ý cẩn thận vào ngày thứ 5 và thứ 6, đây là lúc mâu thuẫn trong tình cảm dâng cao. Đừng giấu trong lòng những suy nghĩ của mình, tự mình dằn vặt và đau khổ.

Cũng đừng trút giận lên người ấy bởi tìm thấy ở đâu đó những mảnh ký ức quá khứ hạnh phúc của người ta bên ai kia. Người ta ai chẳng có quá khứ, dù buồn hay vui, dù đẹp đẽ hay chỉ toàn vết xước…

Sức khỏe

Cảm cúm không phải là một căn bệnh quá nghiêm trọng, Sư Tử có thể tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên, trong khi bị bệnh thì chòm sao này không nên ăn một số loại thực phẩm nhất định.

Dù mứt gừng có thể làm giảm buồn nôn, một vài loại nước ép có thể cung cấp vitamin C nhưng chúng cũng chứa rất nhiều đường có thể gây sưng viêm, làm yếu đi các tế bào bạch cầu chống viêm nhiễm trong cơ thể.

Ngoài ra, nên tránh những thực phẩm nhiều đường khác như bánh ngọt, kẹo, ngũ cốc cho trẻ em… mà rất nhiều người ăn khi bị bệnh. Thay vì những loại thực phẩm này, bạn nên dùng trà gừng để ổn định bao tử và uống nước lọc.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 - 14/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top