Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12: Hướng tới uy quyền

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12, có đặc tính, ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền, địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 7/12-13/12 không có thay đổi gì quá lớn. Các hành tinh đã kết thúc giai đoạn nghịch hành của mình, trước thềm năm mới chúng ta sẽ chỉ đón nhận một vào thay đổi nho nhỏ mà thôi.  Ngày 2/12 Sao Thủy quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã vẫn có ảnh hưởng sâu sắc tới loài người chúng ta.

Vị trí này được gọi là nhà tù đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12, Sao Thủy chính thức tiến vào Nhân Mã. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đoạn quá cảnh này nên Sư Tử sẽ trở nên vui vẻ, thẳng thắn và tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vì sao Thủy đang ở trong thế thất thủ trong Nhân Mã, và rất khó để sử dụng năng lượng tích cực của sao Thủy. Nên Sư Tử làm việc có phần chủ quan và hời hợt không đáng có.

Nhờ sự chăm chỉ của Sư Tử tăng lên gấp bội, giúp bạn có tinh thần bất khuất, không ngại khó ngại khổ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm việc, bạn luôn trong tư thế chủ động và bạn tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho mình.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Về mặt tài lộc Nhân Mã có thể củng cố trực giác của chúng ta và đánh thức những lý tưởng cao cả của những người chịu ảnh hưởng từ Sao Thủy Nhân Mã. Sư Tử có cảm giác vĩ mô về tài chính và chi tiêu khiến phán đoán của mình bị sai lệch. Dẫn tới thói chi tiêu hồ đồ, bạt mạng, nếu không tỉnh táo còn dễ ham mê đỏ đen, may mắn.

Cảm giác ai đó phụ thuộc tài chính vào mình khiến Sư Tử cảm thấy thích thú. Có đôi lúc, bạn cũng cằn nhằn về việc mình quá bận bịu trong quản lý chi tiêu trong khi người khác lại nhàn nhã. Thực ra Sư Tử chỉ đang khẳng định vai trò quan trọng của mình chứ không hề tức giận, khó chịu.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12, tình cảm khả quan. Những người thuộc sao Thủy Nhân Mã rất vui vẻ, hài hước, thẳng thắn và nhiệt tình. Trong các buổi gặp mặt hẹn hò Sư Tử thu hút đối phương bởi vầng sáng tự tin và năng nổ. Sư Tử nên tích cực thể hiện mình để chuyện tình cảm có thêm nhiều màu sắc mới.

Sư Tử dùng sức mạnh bản năng của mình để bảo vệ bạn bè, người thân đặc biệt là những người trong gia đình. Bạn sẽ không cho phép bất kì ai xúc phảm hay động chạm tới quyền lợi của gia đình. Nếu có ai cố tình làm điều đó, Sư Tử sẽ gồng mình một cách dữ dằn để khiến cho kẻ thù phải sợ hãi bỏ chạy.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi áp lực. Vào nhà tắm, bật vòi hoa sen và dùng hết sức bình sinh để cất tiếng gầm thật lớn. Giải phóng mọi năng lượng qua cổ họng đem tới sự nhẹ nhõm cho tâm hồn. Hoặc thử trải nghiệm một môn thể thao tốn sức như: chạy, đánh cầu lông ... tâm lý của bạn sẽ được giải phóng nhiều hơn đó!

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top