Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10: Lẻ loi

Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10 chuyện tình cảm thực sự không tốt. Bạn sẽ đúng như vị chúa Sơn Lâm cô đơn mà lẻ loi trên con đường của mình.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy Hình khắc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần 5/10 - 11/10 bắt đầu sôi động trở lại. Những cảm xúc căng thẳng,  áp lực hỗn độn lại tiếp tục quay trở lại chi phối con người. 

Bởi vào trung tuần 4/10 Diêm Vương Tinh bắt đầu chuyển hướng 22 độ so với Ma Kết. Theo chiêm tinh học chỉ cần sao Diêm Vương dừng ở đâu thì ở đó sẽ có nhiều bí mật bị bại lộ, bị đào mới. Và Diêm Vương sẽ thúc đẩy những hành vi tìm kiếm đó mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn. 

Là hành tinh đại diện cho cái chết, năng lực siêu nhiên đoạn quá cảnh này nhắc nhở sẽ có nhiều người nổi tiếng qua đời. Hoặc sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, nhiều xì căng đan chớp nhoáng, có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều phải thận trọng. 

Vào ngày 7/10 hiện tượng chiêm tinh xấu nhất sẽ diễn ra trên bầu trời.  Ấy là khi sao Thủy của Bọ Cạp bước vào trục hình khắc với sao Diêm Vương Ma Kết. Dự báo sẽ có nhiều tình trạng căng thẳng và biến hỏa xảy ra.Hiện tượng này sẽ gây ra sự rạn nứt, tinh thần bất ổn và hành vi bối rối với con người. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10, sự nghiệp bế quan tỏa cảng. Góc chiêm tinh hình khắc giữa sao Thủy và sao Diêm Vương đem tới nhiều tư tưởng bảo thủ, kín đáo. Nó khiến Sư Tử hành xử đơn độc, làm việc riêng lẻ và hay tự quyết định mọi việc. Áp lực từ công việc sẽ khiến bạn bức bối và nóng nảy, vận sự nghiệp vì thế mà bị ảnh hưởng. 

Tuần này, Sư Tử nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè đồng nghiệp. Mọi lời nói, mệnh lệnh của bạn đều được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc, không ai chống lại. Trong mắt mọi người, Sư Tử là một người phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của mọi người. Quan hệ xã giao tốt là tiền đề để Sư Tử phát triển sự nghiệp ở một tầm cao hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của Sư Tử vì bị chi phối với góc bất đồng từ chiêm tinh tuần nên tương đối khó khăn. Bạn chi tiêu dè dặt và khá tiết kiệm bởi bạn không tin tưởng bất kỳ ai. Bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó cứ hỏi han về tình hình tài chính của mình. Đồng thời bạn cũng không có nhiều ý tưởng mới trong việc làm giàu túi tiền của mình. 

Xử Nữ là biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong tài chính, Xử Nữ là người hành sự có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Bạn sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù bạn sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của họ thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ. Cách này cũng khiến Xử Nữ tiêu tốn một khoản không nhỏ.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10, tình cảm nhiều áp lực. Góc chiêm tinh xấu khiến Sư Tử không mở lòng với mọi người. Bạn có xu hướng tự mình giải quyết mọi vấn đề nên tư duy bí bách là không thể tránh khỏi. 

Trong tình yêu Sư Tử yêu hết mình, đắm say trong men tình. Nhưng cần thận trọng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, Sư Tử sẽ chịu một chút đả kích. Nhưng với cá tính của vị chúa sơn lâm, Sư Tử sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. 

Nên chuyện tình cảm tuần này của Sư Tử thực sự không tốt. Bạn sẽ đúng như vị chúa Sơn Lâm cô đơn mà lẻ loi trên con đường của mình.

Sức khỏe

Tuần này sức khỏe tâm lý đặc biệt quan trọng với Sư Tử. Bạn hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ gét sự đơn điệu,không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông. Hãy cứ làm những việc khiến bạn cảm thấy vui và thoải mái. Đó sẽ cách để sức khỏe Sư Tử luôn đi theo đường thẳng tiến.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 5/10 - 11/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top