Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5: Cuộc sống màu hường, thiên đường tình yêu

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 dự báo tuần mới cuộc sống của Sư Tử được mở ra với nhiều khả năng và lựa chọn. Trong khoản thời gian này, hành tinh cảm xúc Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử lý trí thay vì “đối chọi” với nhau, sự khác biệt ấy bổ trợ xuất sắc cho khía cạnh giao tiếp cũng như trí thức trong các mối quan hệ.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 4/5 - 10/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi tuần mới dự báo cuộc sống của Sư Tử được mở ra với nhiều khả năng và lựa chọn. Trong khoảng thời gian này, Sao Kim - hành tinh tình yêu và cảm xúc quá cảnh tại Song Tử lý trí. Thay vì “đối chọi” nhau, hai sự khác biệt ấy lại bổ trợ và hợp lực mang tới khả năng giao tiếp cho Sư Tử cũng như sự tỉnh táo, bản lĩnh trong các mối quan hệ.

Sư Tử không coi cảm xúc là thứ duy nhất cần thiết cho một mối quan hệ mà xem con đường ngắn nhất tới gần với trái tim của một người chính là qua trí óc của họ.

Ngày đầu tuần, Tam hợp Mặt Trăng ở Xử Nữ với Sao Mộc quá cảnh tại cung hoàng đạo Ma Kết mang đến cho Sư Tử sự thành công nhất định ngoài xã hội, bạn có thể nhận được một phần thưởng vật chất. Bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống, chân thành với mọi người và thích được người khác biết đến, đề cao sự nổi tiếng và danh vọng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy Sư Tử có xu hướng làm việc tuân theo các nguyên tắc, sử dụng trí óc linh hoạt để giải quyết các nhiệm vụ được giao phó trong khoảng thời gian này bởi tác động của Sao Kim khi đang quá cảnh tại Song Tử.

Trước khi nói ra bất cứ điều gì về công việc trước mặt công sự, đối tác hoặc với cấp trên, Sư Tử thường xem xét mọi thứ sao cho thật hoàn hảo và chính xác để nhận lại sự hài lòng và tin tưởng từ người nghe. Bạn thể hiện tài năng của mình một cách tự tin nhất, phong cách lịch sự cùng cách giao tiếp nhã nhặn giúp bạn ghi điểm trong lòng mọi người.

Sự nghiêm túc của Sư Tử cho công việc sẽ được ghi nhận và không sớm thì muộn bạn sẽ nhận được tin tốt lành, có thể là thông báo thăng cấp hoặc điều chuyển công tác với một nơi tốt hơn.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 dự báo tuần này Sư Tử thường lựa chọn chi tiêu vào những thứ có thể giúp bạn mở mang tri thức hoặc tiếp thêm ngọn lửa tinh thần mạnh mẽ để vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Sư Tử đang quản lý tài chính của mình rất tốt, không chi tiêu quá đà vào các món đồ xa xỉ. Đôi khi Sư Tử vẫn không “kiềm lòng” khi đứng trước một món đồ mà mình yêu thích nhưng ngay sau đó lý trí chợt tỉnh giấc và giúp bạn nhận ra nguyên tắc chi tiêu của bản thân.

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 xem chuyện tình cảm là khía cạnh khởi sắc nhất của Sư Tử vào tuần này. Bạn khao khát yêu và được yêu, mong muốn có được tình yêu nồng cháy, bạn bị thu hút bởi những người khiến bạn cảm thấy thú vị và tò mò khám phá.

Những Sư Tử đang trong giai đoạn tìm kiếm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời mà Mặt Trời tích cực tạo ra giúp bạn bắt đầu làm quen với ai đó. Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và hiểu về đối phương hơn.

Với những bạn Sư Tử đã có người yêu cũng sẽ tìm ra điều gì đó mới mẻ về đối phương, hâm nóng được sự hào hứng của lửa tình.

Không chỉ chuyện tình yêu có nhiều điểm sáng mà tình cảm gia đình của Sư Tử trong tuần này cũng cực kỳ tốt. Hòa phí gia đình gia tăng và bạn dễ dàng gần gũi hơn với các thành viên trong nhà.

Sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 luôn thể hiện sự vui tươi, lạc quan, yêu đời. Tâm trạng này giúp Sư Tử luôn có tâm lý ổn định kết hợp với thể trạng vững vàng tham gia vào rất nhiều hoạt động mà không cảm thấy mệt mỏi.

Mặc dù khỏe mạnh nhưng Sư Tử vẫn nên để cơ thể nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cần thiết và duy trì thể trạng trong thời gian dài.

Ăn uống khoa học, thể dục thường xuyên là cách giúp bạn có được tinh thần sảng khoái và sức khỏe tốt nhất để làm bất cứ điều gì mình thích.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị. Tuviso chúc bạn tuần mới an nhiên, may mắn và hạnh phúc!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top