Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1: Bỏ qua lời ong tiếng ve

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1 yêu sự tự dođộc lậpthích giao tiếplàm quen kết bạn với nhiều người và dường như khi mới sinh ra bạn đã có đam mê với việc tiêu tiền.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 4/1 - 10/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1

Chiêm tinh tuần 4/1 - 10/1 của tháng 1 năm 2021 có quá nhiều điều đặc biệt và thú vị. Đây là khoảng thời gian tràn đầy những chuyển biến và thay đổi. Bắt đầu từ tuần này chúng ta sẽ đón nhận một thời đại mới, một sự thay đổi mới.

Điều đặc biệt đầu tiên ấy là góc vuông giữa Sao Thổ và sao Thiên Vương. Góc tương vị này mang đến nhiều điều thách thức, nó không thoải mái cả về vật chất, sức khỏe cũng như là tài chính. Góc vuông này phản ánh sự cuồng nhiệt, bạo lực và ánh mắt hẹp hòi mà ngoan cố. 

Nó nhắc nhở chúng ta không nên quá nóng nảy, có thái độ quá nghiêm khắc mà gặp nhiều khó khăn hơn. Con người cần lưu ý những ngày “không quá may mắn” ấy là ngày 5, 6, 12, 19 và 26. Có thể có nhiều sự kiện đặc biệt nảy sinh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1, công việc chịu sự chi phối từ Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Mặc dù sao Thổ vẫn sẽ ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Sư Tử, nhưng khi nó vuông góc với sao Thiên Vương nó sẽ giúp bạn điều chỉnh lại vòng kết nối cá nhân hiện có của mình.
Từ đó cải thiện các mối quan hệ có vấn đề và học cách sửa chữa lại những trở ngại để vận sự nghiệp của Sư Tử được cải thiện hơn. Bạn cũng phải nhận ra tinh thần trách nhiệm của mình và học cách làm việc chăm chỉ vì những người xung quanh và những điều mình đã cam kết.
Trong công việc, Sư Tử đề cao lòng tự trọng và danh dự của mình. Bình thường bạn rất thân thiện, hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Nhưng nếu đồng nghiệp, người thân không quan tâm tới những gì Sư Tử nói hay làm tổn hại đến mình, thì bạn sẽ trở nên ghê gớm, dữ tợn ngay lập tức.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1

Tài vận

Thời gian này Sư Tử cần cải thiện những mâu thuẫn với các đối tác kiếm tiền. Khi sao Thổ tiến vào nhà bệnh tật, tầm quan trọng của vật chất sẽ càng được nhấn mạnh, Sư Tử và người thân của mình sẽ phải quan tâm đến những vấn đề liên quan đến kinh tế, tiền bạc.
Và khoảng cách trong cuộc sống của bạn nếu không thể cải thiện thì chắc chắn khác biệt về tài chính chắc chắn nảy sinh. Thay đổi cũng dễ xảy ra tranh chấp về lòng tin, khiến vận tiền bạc của Sư Tử bấp bênh.
Sư Tử không bao giờ phải suy nghĩ đến việc chi tiêu. Bạn rất thoải mái, đôi khi quá hoang phí. Sư Tử coi trọng vẻ bề ngoài của mình nên có thể Sư Tử sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chăm sóc nhan sắc, quần áo cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1, góc vuông Sao Thổ và sao Thiên Vương đã thay đổi nhiều đến cách giao tiếp của Sư Tử. Nó giúp bạn chủ động liên hệ với các tiền bối có bằng cấp. Và chủ động điều chỉnh phương thức giao tiếp bên ngoài để tránh thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân.
Những mâu thuẫn tình ái, đúng sai cũng dễ tạo cho người khác ấn tượng Sư Tử là người quá xuề xòa, thiếu ổn định. Sư Tử cũng nên chủ động để ý đến những thay đổi của các đối tượng xung quanh. Bạn sẽ phát hiện ra những đoạn tình cảm có lợi cho mình.
Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn khá thật thà trong cảm xúc. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người hẹn hò có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Sức khỏe

Sư Tử có tâm lý khá phức tạp, bạn thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, bạn phá cách và mặc những gì mình thích.
Bởi mục đích của Sư Tử là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người. Hãy cứ làm những gì khiến mình vui vẻ thì sức khỏe của Sư Tử sẽ rất tốt.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 4/1 - 10/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top