Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 30/3 - 5/4: Giữ vững lập trường

Sao Hỏa tiến vào Bảo Bình đem lại nguồn năng lượng mới cho công việc và đời sống của chòm sao này. Bạn hợp tác tốt hơn trong các công việc nhóm và không còn quá mức chú trọng vào cái tôi to đùng.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Sư Tử tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuần mới dự báo rằng tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều may mắn trong công việc và tài chính vào cuối tuần này. Cơ hội sẽ đến với bạn vào thứ Ba và thứ Sáu, đừng để vận may vụt mất nhé. 

Sao Hỏa tiến vào Bảo Bình đem lại nguồn năng lượng mới cho công việc và đời sống của chòm sao này. Bạn hợp tác tốt hơn trong các công việc nhóm và không còn quá mức chú trọng vào cái tôi to đùng. Sư Tử sáng tạo và muốn tìm nhiều cách mới để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn cảm thấy thông minh và lý trí hơn. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Về công việc, khuyên Sư Tử đừng để mình mắc kẹt tại văn phòng vào đầu tuần, hãy ra ngoài giao tiếp và mở rộng những mối quan hệ.

Sự tin cậy và kỹ năng hòa giải có thể sẽ giúp ích cho bạn đôi chút. Khoảng thời gian giữa tuần sẽ rất tuyệt cho việc làm việc nhóm, đầu tư cổ phiếu vào thời điểm này cũng có thể mang lại cho bạn may mắn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020
Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020
Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020

Vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và nương tựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu về Sư Tử trong bài viết này nhé !

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này vẫn diễn ra tốt đẹp khi không có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn như trước. Bên cạnh đó, bạn cần phải lý trí hơn khi xử lý những vấn đề tài chính, nếu chẳng may vướng vào thị phi cũng nên bình tĩnh lại và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Chòm sao này cần phải giữ vững nguyên tắc và lập trường của mình, cho dù gặp phải vấn đề gì, bạn hãy tự hỏi lòng mình trước, đừng nên bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lời ra tiếng vào của người ngoài.

Hãy kiểm soát cảm xúc và đừng đưa ra những quyết định quá cảm tính. Bạn cũng nên tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn vào chủ nhật bên người thân và gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Sức khỏe của Sư Tử đang trong thời kỳ sung mãn, không ốm vặt cũng không khó chịu, phương thức vận động nào cũng có thể thử qua. Hi vọng bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái này, tích cực rèn luyện để củng cố thể lực cho chính mình.

Trên đây là tất cả Tử vi cung Sư Tử tuần 30/3 - 5/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top