Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10: Hướng tới vinh quang

Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10 công việcSư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạokhao khát được làm việc độc lậptự mình gây dựng lên sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 3/10 - 9/10

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 3/10 - 9/10

Tuần 3/10 - 9/10 được dự báo là một tuần chứa đựng sự bí ẩn và quyền lực sâu sa khi sao Diêm Vương thuận hành trở lại. Sao Diêm Vương đại diện cho vòng tròn luân hồi “tự sinh tự diệt” mang đến những biến đổi lớn trong tuần mới của chúng ta.

Mặt Trăng quá cảnh Cự Giải

Ngày 2/10 Mặt Trăng di chuyển vào cung Ma Kết, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn trong mọi việc. Thay vì quan tâm đến sự hài lòng ngắn hạn, chúng ta sẽ có xu hướng nhìn xa hơn và tập trung vào những mục đích dài hạn. 

Sao Kim đối đỉnh sao Mộc

Đầu tuần sao Kim đối đỉnh sao Mộc gợi ý nhiều ý tưởng lớn nhưng cũng khiến chúng ta thiếu tập trung vào mọi việc. Quá trình này dễ khiến các cung hoàng đạo chủ quan nên chúng ta cần tránh xa việc đầu tư lớn một khoản tiền nào đó. 

Sao Diêm Vương thuận hành

Cuối tuần sao Diêm Vương thuận hành nó mang lại quyền lực, tính kiểm soát, biến đổi và loại bỏ. Nó đóng vai trò là những biến động mạnh mẽ và những thay đổi lớn. 

Nội dung chi tiết của sao Diêm Vương thuận hành mời quý độc giả đọc tại đây: Sao Diêm Vương thuận hành.

Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa

Cuối tuần 7/9 Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa ảnh hưởng khiến chúng ta có xu hướng phản ứng thái quá và dễ dàng bộc phát cơn giận dữ của mình. 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. 

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10, Sư Tử thường phân tích quá chuyên sâu và tập trung vào việc sửa chữa hơn là đóng góp vào cuộc trò chuyện. Nó khiến công cuộc đàm phán hay làm việc của Sư Tử vất vả hơn bình thường. Những người này hay châm biếm và đanh đá. Bởi vì bạn có thể phát hiện ra lỗi trong lập luận rất dễ dàng, bạn thường sẽ thắng khi tranh luận. Điều này lại khiến bạn dễ rước họa thị phi khi làm việc.

Trong công việc Sư Tử xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lí tưởng rằng bạn sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị. Nhờ vậy mà sự chăm chỉ của Sư Tử tăng lên gấp bội, giúp bạn có tinh thần bất khuất, không ngại khó ngại khổ.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 3/10 - 9/10

Tài vận

Về tài chính Sư Tử hợp với việc giữ tiền hơn là tiêu tiền. Các mối quan hệ làm ăn kinh doanh không được tốt bởi bạn đi quá xa về chuyên môn. Thu hoạch trước mắt không được tập trung nên vận tài chính khá bình thường. Và ở chòm sao của sự giao tiếp Sư Tử sẽ là người tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hay đầu tư. Con đường bạn đang đi rất đúng, nó chỉ cần bạn mạnh dạn ơn thôi.

Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có, nên bạn luôn có quyết tâm phấn đấu, kiếm nhiều tiền hơn nữa. Sư Tử không thích ngồi rên rỉ liên tục về khó khăn tài chính mà bạn tìm cách để khắc phục những vấn đề đó.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10, Bạn dễ dàng chỉ trích mọi người, và cách cư xử của Sư Tử khá thô lỗ. Không bao giờ dễ dàng để bạn đưa ra lời khen ngợi. Điều này khiến các mối quan hệ quanh bạn không tốt lắm. Khi ai đó nói những điều vô nghĩa, bạn sẽ không ngần ngại phản bác lại những sự thật phũ phàng mà bạn biết. Và bạn quá kiên quyết nên các mối quan hệ tình cảm thường không dễ dàng.

Nhưng với cá tính của vị chúa sơn lâm, Sư Tử sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương trong chuyện tình cảm. Thậm chí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với bạn, khi tình yêu kết thúc, dù có đau khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Sức khỏe

Cung Sư tử yêu thích bầu không khí sang chảng của một lớp đạp xe thời thượng hoặc lớp bale. Bạn cũng cảm nhận được phần thưởng tốt nhất cho sức khỏe của mình chính là luyện tập thể thao chăm chỉ.

Việc bạn cần làm trong tuần này là duy trì động lực luyện tập, thúc đẩy tinh thần cạnh tranh thể thao. Giúp Sư Tử tránh né nỗi cô đơn khi một mình, để sức khỏe không bị đe dọa xấu.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Sư Tử tuần 3/10 - 9/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top