Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10: Tình cảm vượng

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10, chuyện tình cảm khá tốt. Sư Tử sẽ trở nên biết thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hiện tượng sao Thổ thuận hành vào ngày 29/9. Áp lực từ sao Thổ sẽ được giảm bớt, những khảo nghiệm giày vò do sao Thổ gây ra sẽ dần được giảm bớt. Nhiều công việc bị trì trệ kéo dài trước đây cuối cùng cũng đi vào quỹ đạo.

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ là sự thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống, do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Nên khi đi vào quỹ đạo ổn định, Thổ tinh sẽ giúp chúng ta bớt đi nhiều tranh chấp, sửa chữa những điều đúng đắn. Điều quan trọng là con người sẽ khiến bản thân mình thêm ổn định và tập trung hơn vào việc thúc đẩy vận thế của mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10, sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ Thổ Tinh thuận hành. Sư Tử cuối cùng cũng thoát khỏi trói buộc không cần thiết khi làm việc. Tâm lý sợ sai không còn hỗn loạn và e dè như trước. Sư Tử sẽ thông qua đoạn chiêm tinh này để định vị sự nghiệp của mình.

Tiến một bước cao hơn nữa cho công việc của mình. Công việc trong tuần, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Bạn lắng nghe lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi bạn quyết định một điều gì đó. Bạn biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ mình trong công việc. Nên sự nghiệp có nhiều quý nhân che chở.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Vận tài lộc của Sư Tử rơi vào giai đoạn thuận hành nên có nhiều hi vọng khả quan. Bạn có thêm tính trách nhiệm với túi tiền của chính mình cũng như chi tiêu của mọi người trong nhà. Điều này sẽ khiến Sư Tử có thêm chút vất vả, chịu sự kiềm chế về tiền bạc từ các mối quan hệ cũng như từ người thân.

Sư Tử không bao giờ phải suy nghĩ đến việc chi tiêu trong cuộc sống, họ rất thoải mái, đôi khi quá hoang phí. Chỉ cần là những thứ họ thích, dù là xa xỉ hay đắt tiền, họ cũng sẽ mua bằng được. Bạn coi trọng vẻ bề ngoài của mình nên tuần này có thể Sư Tử sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chăm sóc nhan sắc, quần áo cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10, chuyện tình cảm khá tốt. Sư Tử sẽ trở nên biết thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh. Cách bạn tích cực thể hiện trong các mối quan hệ cũng khiến đối phương mềm lòng. Bởi bạn thật lòng muốn cải thiện và thay đổi mối quan hệ cũ kỹ đang có. Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè. Bạn quá dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác.

Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến, nếu là những ý kiến đúng đắn, bạn sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm. Thế nhưng Sư Tử lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại. Bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưa nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Tuần này Sư Tử cần đề phòng những mưu mô được ẩn nấp sau những lời tán tỉnh không đúng thực tế.

Sức khỏe

Liên quan đến sức khỏe trong tuần, Sư Tử nên tránh những vấn đề do mâu thuẫn phát sinh. Khi chơi thể thao cần đề phòng thương thích, di chuyển bằng xe cộ, hay trong công việc nếu có yếu tố nguy hiểm như máy móc hay công trường các bạn nên thận trọng với các tai nạn đột ngột. Nên hạn chế đi du lịch hay thám hiểm ở những vùng hoang dã.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 28/9 - 4/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top