Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12: Sao Hỏa đốt cháy thành công

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12 có sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn, mang về khát vọng độc lập mạnh mẽ nhất là những người muốn khởi nghiệp

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 28/11 - 4/12

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa Tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12 có sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn, mang về khát vọng độc lập mạnh mẽ. Những người muốn khởi nghiệp hoặc xúc tiến công việc lớn gì thì nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Sư Tử sẽ tự do hành động theo bản năng và được đi theo định hướng riêng mà không bị gò bó.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12, Bạn rất độc lập nhưng đôi khi cũng cần biết tương tác với mọi người nhiều hơn nữa nhé. Sư Tử có cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, liều lĩnh. Bạn cũng dễ gây sự với người khác nếu bị chạm đến lợi ích của mình. Hãy bình tĩnh để giải quyết và đừng nóng nảy trong những quyết định của bạn.

Trong công việc, Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Đôi khi, Sư Tử quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, gây ra sai lầm khi làm việc. Bạn cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Bạn làm việc rất thoải mái, lạc quan và Sư Tử có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/11 - 4/12

Tài vận

Sự mạo hiểm khi chưa chịu suy nghĩ kỹ càng sẽ khiến Sư Tử phải trả giá đắt. Bạn cần lấy đây làm bài học cho mình ở những lần sau. Hơn nữa với lượng công việc căng thẳng trong ngày, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy sức cho thời gian sau, đừng quá tập trung suy nghĩ về tiền nong sẽ khiến bạn suy sụp đó.

Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy bạn chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, bạn sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với Sư Tử, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12, Sự cứng đầu của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương đó. Đừng quá cố chấp mà hãy thử lắng nghe ý kiến của đối phương, sao cho cả hai đều cảm thấy hài lòng. Mỗi người nhường nhau một chút sẽ giúp cho câu chuyện trở nên đỡ ngột ngạt và căng thẳng hơn. Sư Tử đừng chỉ coi trọng sĩ diện hão hay đề cao cái tôi của mình quá lúc này.

Leo có vẻ ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn, luôn thu hút sự chú ý của đối phương. Bạn thích người hào hoa, phong nhã, nhiều tham vọng và đầy quyết đoán. Sư Tử là người luôn muốn làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ người mình yêu.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi gánh nặng tinh thần. Sư tử thích những sinh vật sống khác, và đôi khi, một con chó hoặc mèo có thể hiểu được bạn.

Cách mà chúng làm không con người hay liều thuốc nào có thể đem lại cho Sư Tử. Sức khỏe của bạn vì vậy cũng được cải thiện.

Nhìn chung, vận trình tuần này của Sư Tử vô cùng tốt nên sẽ không bất ngờ khi bạn chính là Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Sư Tử tuần 28/11 - 4/12. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top