Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/4 - 3/5: Hiện thực hóa giấc mơ

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/4 - 3/5 sẽ có một tuần làm việc khá hiệu quả với những kế hoạch cách mạng hóa giấc mơ sau những tác động khi Sao Hỏa vẫn di chuyển trong Bảo Bình. Ngày 1/5 Mặt Trăng quá cảnh tại Sư Tử cùng lúc Sao Kim vẫn án ngữ trong Song Tử khiến Sư Tử có nhiều niềm tin vào tình yêu lẫn hôn nhân.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh Tượng: Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy Sư Tử sẽ dành hầu hết thời gian trong tuần này cho công việc, bận rộn với những kế hoạch cách mạng hóa giấc mơ của mình bởi tác động Sao Hỏa mạnh mẽ vẫn đang quá cảnh tại Bảo Bình.

Suy nghĩ của Sư Tử trở nên minh mẫn, lý trí hơn, suy nghĩ có trước có sau với mong muốn tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn cho mình qua những bước đi chắc chắn.

Hành tinh cai trị Sư Tử đang lựa chọn ra các siêu cơ hội giúp cung hoàng đạo này sở hữu nhiều may mắn trong việc lựa chọn ra đúng người mà mình yêu thương trong chuyện tình cảm.

Mối quan hệ với bạn bè, gia đình dường như hòa hợp hơn vào tuần này bởi sự hậu thuẫn vô cùng ăn ý của Mặt Trăng.

Sự nghiệp

Nhiên liệu trong người Sư Tử đã được nạp tới mức tối đa để vô địch hóa các ý tưởng thành hiện thực. Bạn làm việc dựa trên nguyên tắc bình đẳng và sử dụng đầu óc để cạnh tranh lành mạnh thay vì áp dụng nắm đấm.

Những ý tưởng mới lạ xuất hiện ngay từ đầu tuần, lối tư duy truyền thống sẽ biến mất, thay vào đó Sao Hỏa Bảo Bình sẽ biến phong cách làm việc của Sư Tử trở lên mới lạ. Bạn nên dành thời gian để xác định lại mục tiêu phấn đấu và muốn tương lai của mình như thế nào.

Những bước đi vững chắc hiện tại sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Điều cốt lõi nhất để bước tới thành công thực sự là năng lực bản thân, đừng suy nghĩ về bể ngoài quá nhiều mà quên đi cái hộp. Hành động và giải quyết mọi chuyện triệt để là cách duy nhất để mọi thứ hoàn hảo và khác biệt.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy tình hình tài chính không quá dư giả, vẫn trong mức đủ tiêu xài. Những định hướng cho con đường tương lai sẽ giúp Sư Tử xác định được mục tiêu cần cố gắng để phát triển tài vận.

Thói quen tiết kiệm tiền bạc là điều Sư Tử nên học hỏi từ mọi người, nhất là bố mẹ mình để có thể đảm bảo cuộc sống sau này ổn định hơn.

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tình cảm

Ngày 28/4, Mặt Trăng di chuyển vào Cự Giải thổi làn gió mới giúp cuộc sống Sư Tử cảm thấy dễ chịu hơn. Đôi lúc bạn sẽ thấy nhớ nhà và người thân lâu ngày xa cách. Nhấc máy lên trò chuyện với người mình mong nhớ sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ nhung.

Sư Tử vốn là người giàu tình cảm, biết cách thể hiện tình yêu với người khác, đặc biệt là với bố mẹ và gia đình mình. Tuần này, bạn tương đối hòa hợp với mọi người, nhất là bạn đời.

Khoảng cách sẽ được rút ngắn khi bạn dành thời gian gần gũi hơn với mọi người, cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm là điều mà Sư Tử đang học hỏi và cố gắng.

Sức khỏe

Cơ thể Sư Tử khá khỏe mạnh trong tuần này, không có điều gì bất ổn xảy ra.

Bạn nên nghỉ ngơi và đừng làm việc quá sức để cơ thể thực sự ổn định nhé. Ăn uống đầy đủ và thể dục đều đặn mỗi ngày là cách chăm sóc bản thân hiệu quả nhất.

Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và làm việc với tinh thần thoải mái, hưng phấn nên đừng tiếc mà bớt chút thời gian chú ý tới bản thân nhé.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ giúp bạn biết trước vận mệnh bản thân trong tuần mới. Tuviso mong rằng bạn sẽ luôn an nhiên, hạnh phúc với cuộc sống tràn ngập tiếng cười!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top