Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/07 - 02/08: Trăng non quyến rũ

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Trăng non xuất hiện. Năng lượng quyến rũ đến từ sao Mặt Trăng giúp Sư Tử dễ dàng được người khác đón nhận

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tại cung Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 15, 8, 27 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5, chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 3

Chiêm tinh dự báo Trăng non xuất hiện. Chiêm tinh học cho rằng, giai đoạn Trăng Non hàng tháng là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một điều mới mẻ. Không những thế, nó cho con người cảm xúc và cả cơ hội thực hiện những điều mới mẻ. Ví dụ như: bắt đầu 1 mối quan hệ mới, 1 dự án mới, 1 cam kết mới… 

Leo thân mến, tuần này sẽ mang đến một tốc độ điên cuồng cho những ngày của bạn và bạn sẽ không thể nhàn rỗi. Hãy lập một kế hoạcđể giải quyết hiệu quả tất cả các đầu việc. Một kế hoạch tốt sẽ quyết định kết quả của những nỗ lực của bạn.

Những người thuộc cung Sư Tử có bản tính mạnh mẽ, độc lập về tài chính. Bạn không muốn bản thân mình dự dẫm, phụ thuộc vào ai. Ngược lại Sư Tử lại thích bao nuôi, chi tiêu cho người khác. Cảm giác ai đó phụ thuộc vào mình khiến Sư Tử cảm thấy thích thú. 

Có đôi lúc, Sư Tử cằn nhằn về việc mình quá bận bịu trong việc quản lý chi tiêu trong khi người khác lại nhà nhã. Thực ra Sư Tử chỉ đang khẳng định vai trò quan trọng của mình chứ không hề tức giận, khó chịu.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Trăng non xuất hiện. Năng lượng quyến rũ đến từ sao Mặt Trăng giúp Sư Tử dễ dàng được người khác đón nhận dù là bước vào bất cứ môi trường nào. Mặt khác, thành tích sự nghiệp được nâng cao đáng kể giúp “chúa sơn lâm” tha hồ “nở mày nở mặt” với bạn bè. Sư Tử đừng quá chủ quan với việc học hành của mình vội nhé!

Trăng Non mang đến một chút tĩnh lặng cho công việc vốn luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng của Sư Tử. Thay vì cứ mải mê chạy đuổi theo thế giới bên ngoài thì thời gian này, Sư Tử có thể học cách thiền định, ít sử dụng các thiết bị công nghệ hơn để tâm trí được thỏa mái hơn nhé. Giúp bạn tập trung làm việc hơn. 

Nếu bạn muốn cải thiện điều kiện làm việc, bạn cần phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần hợp tác tốt và tinh thần đồng đội. Điều này sẽ giúp bạn hưởng lợi từ sự giúp đỡ bạn sẽ nhận được trong các vấn đề quan trọng. Bạn sẽ rất thành công và điều này sẽ mang lại những thay đổi lớn trong công việc. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mang lại cho bạn một khối lượng công việc lớn hơn.

Tình cảm 

Tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian rảnh để tìm lại những tấm ảnh cũ của mình và nhớ về những ký ức ngọt ngào thời thơ ấu. Một vài Tiểu Sư có thể sẽ muốn viết  và chia sẻ  về nó. Hoặc nếu bạn từng giữ trong lòng nhiều cảm xúc không mấy vui vẻ, vậy thì hẳn đây là lúc để bạn giải phóng nó ra rồi!

Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè. Bạn quá dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến, nếu là những ý kiến đúng đắn, bạn sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm. 

Tuần này bạn cần chú ý đừng yêu cầu quá cao đối với người yêu của mình. Sự cầu toàn từ bạn khiến cho người ấy phải khó chịu. Hãy tiết chế lại tính cách này nhé. Những người độc thân sẽ tìm được ai đó thú vị trong những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể sẽ trải nghiệm được không ít "cảm giác mạnh" đó nha.

Tài vận 

Tử vi cung Sư Tử tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận gặp Trăng Non. Trăng non sẽ mở ra nhiều sự kiện đầy đam mê sáng tạo, lãng mạn, thôi thúc lòng tự hào Sư Tử. Những sự kiện đó đều là cơ hội dành cho bạn, cho tôi, và cho tất cả chúng ta để có thêm thăng tiến trong tài lộc. 

Trong tài chính của bạn, tuần này không ủng hộ những chuyện phiêu lưu rủi ro và đầu tư. Nếu bạn thực hiện các bước không chắc chắn, bạn sẽ rất thất vọng về kết quả.

Sức khỏe

Trong tuần Sư Tử có tâm lý khá phức tạp, bạn thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, bạn phá cách và mặc những gì mình thích. Bởi mục đích của Sư Tử là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người. Hãy cứ làm những gì khiến mình vui vẻ Sư Tử nhé! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top