Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10: Góc tam hợp thổi bùng ngọn lửa may mắn

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10 là một tuần may mắn cho bạn khi bạn có góc tam hợp che chở bạn sẽ được thổi bùng ngọn lửa bên trong mình.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 26/9 - 2/10

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 26/9 - 2/10

Tuần 26/9 - 2/10 được dự báo là một tuần thuận lợi và có điềm may cho tất cả chúng ta. Bởi có tận 3 góc tam hợp xuất hiện, mà góc tam hợp trong chiêm tinh học được coi là một món quà từ vũ trụ.

26/9, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Vào đầu tuần các chòm sao sẽ gặp 3 hiện tượng chiêm tinh liên hoàn dự báo về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mối quan hệ cá nhân. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ gây ra sự hỗn loạn giữa người với người.

Sao Thủy trùng tụ Sao kim ngụ ý sự khác biệt trong quan điểm đều có thể hóa giải. Chúng ta cần lắng nghe và tìm cách để đối phương lắng nghe.

Và theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì sao Kim tam hợp sao Diêm Vương sẽ gợi ý kỹ năng giao tiếp để cải thiện vận trình. Góc tam hợp này sẽ ảnh hưởng tới tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo.

Đây là một khía cạnh may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ thân thiết khác của con người.

27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Và giữa tuần ngày 27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương và Mặt Trăng quá cảnh Bọ Cạp dự báo rằng kỹ năng ăn nói, giao tiếp của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhờ vào sự khéo léo con người sẽ tạo ra kỳ tích cho chính mình.

28/9 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Cuối tuần sao Hỏa tam hợp sao Thổ ngày 28/9 sẽ mang tới tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận khó  khăn. Tính cách tìm tòi, mày mò giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa thành công của chúng ta trong tuần mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10 là một tuần may mắn, bởi bạn thuộc top chòm sao may mắn nhất tuần. Khi bạn có góc tam hợp che chở bạn sẽ được thổi bùng ngọn lửa bên trong mình. Tất cả mọi thứ đều chuyển động nhanh hơn và mang về hiệu quả cao hơn. Sư Tử sẽ đón nhận một tuần mới thuận lợi và nhiều thành công.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10, góc hợp này khiến bạn thích cắt ngang bề ngoài đến sự thật ẩn sâu và dường như luôn biết điều gì đang thực sự xảy ra. Điều này chủ yếu là do nhận thức cực kỳ nhạy bén của Sư Tử về thực tế, và năng khiếu của việc theo đuổi một suy nghĩ với sự tập trung tinh thần tuyệt vời, không bỏ cuộc. Nên vận sự nghiệp của Sư Tử luôn thật sự khả quan, và rộng mở.

Tính cách thật thà, trung thực sẽ giúp Sư Tử ghi điểm cao trong công việc. Điều mọi người thích ở bạn đó là sự nhiệt tình, lòng tốt bụng giúp đỡ mọi người và sự say mê đối với công việc. Dù đôi lúc bạn hơi phô trương, kiêu ngạo nhưng mọi người cũng không hề cảm thấy khó chịu.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/9 - 2/10

Tài vận

Góc hợp khiến bạn thích tìm tòi, hiểu sâu mọi thứ. Và để chuyên môn hóa khả năng tài chính của mình thì Sư Tử có xu hướng sử dụng những kiến thức sâu sắc và bản năng nhất. Có thể mọi thứ lúc đầu chưa có kế hoạch và chưa bài bản, nhưng kế hoạch tiết kiệm sẽ giúp vận tài lộc của Sư Tử ổn định hơn vào thời gian này. Và không ngạc nhiên khi tuần 26/9 - 2/10 Sử Tử lọt top 3 chòm sao may mắn nhận được quà khủng từ vũ trụ.

Sư Tử không bao giờ phải suy nghĩ đến việc chi tiêu. Bạn rất thoải mái, đôi khi quá hoang phí. Sư Tử coi trọng vẻ bề ngoài của mình nên có thể Sư Tử sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chăm sóc nhan sắc, quần áo cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10, về mặt tinh thần, bạn có thể có một tính cách tàn nhẫn mà mọi người có thể không ngờ tới. Trong các mối quan hệ cá nhân, Sư Tử có thể hơi độc đoán, đặc biệt là khi bạn tin rằng bạn có ý thức rõ ràng về 'đúng sai' và có thể trở nên cố chấp trong thái độ của mình. Tính cách này sẽ khiến bạn rơi vào cô lập.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn khá thật thà trong cảm xúc. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người hẹn hò có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Sức khỏe

Cung Sư tử yêu thích bầu không khí sang chảng của một lớp đạp xe thời thượng hoặc lớp bale. Bạn cũng cảm nhận được phần thưởng tốt nhất cho sức khỏe của mình chính là luyện tập thể thao chăm chỉ.

Việc bạn cần làm trong tuần này là duy trì động lực luyện tập, thúc đẩy tinh thần cạnh tranh thể thao. Giúp Sư Tử tránh né nỗi cô đơn khi một mình, để sức khỏe không bị đe dọa xấu.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top