Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/5 - 31/5: Cẩn thận ăn nói

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/5 - 31/5 cho thấy Sư Tử nên lên các kế hoạch du lịch, gặp gỡ, làm ăn trong tuần này. Bất cứ điều gì giúp bạn kết nối với người xung quanh đều sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 25/5 - 31/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 11, 125 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Nhân Mã, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/5 - 31/5 cho thấy Sư Tử nên lên các kế hoạch du lịch, gặp gỡ, làm ăn trong tuần này. Bất cứ điều gì giúp bạn kết nối với người xung quanh đều sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Các hành tinh đang đứng về phía bạn và Sư Tử có cơ hội vạch trần hành động của một số người chơi xấu sau lưng bạn. Điều này có thể khiến vận trình công việc, tài lộc và tình cảm của bạn gặp trở ngại, nhưng đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới. Đừng vội vàng tin lời của tất cả mọi người và hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. 

Sự nghiệp 

Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Sư Tử rất thuận lợi trong tuần này. Bạn có sự kết nối với khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp và thuyết phục được mọi người làm theo kế hoạch của mình.

Sức ảnh hưởng của bạn tại nơi làm tăng lên rõ rệt và Sư Tử được nhiều người giúp đỡ hoặc giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, chòm sao này cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Thành công luôn đi cùng rủi ro và khi bạn quá tỏa sáng thì sẽ có người muốn kéo bạn xuống. Hãy giữ mình chân thành và chỉ tham gia vào những công việc liên quan trực tiếp đến bạn thôi nhé!

Trong trường hợp bị đồng nghiệp đổ tội, bạn cần luôn lưu giữ bằng chứng công việc mình làm. Trong các cuộc họp nhóm, bạn nên lưu lại những bản báo cáo, thuyết trình và cần thiết thì có thể ghi âm lại cuộc họp. Như vậy, khi đồng nghiệp lăm le chơi xỏ, bạn đã nắm đủ mọi bằng chứng chứng minh mình vô tội, thậm chí có thể lật mặt “kẻ tiểu nhân”.

Tài vận

Về tiền bạc, tài chính của Sư Tử đang dần trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, giờ vẫn chưa phải lúc để bạn ăn chơi quên mình đâu đó. Một số vấn đề tồn đọng vẫn đang chờ bạn xử lý cho xong. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bỏ tiền ra cho một món đồ nào hoặc một khoản đầu tư mới. Mùa hè đã tới, tiền điện nước tăng vọt. Sư Tử hãy tập trung tiết kiệm điện để giảm bớt chi phí tiêu dùng.

Sử dụng thiết bị phát hiện chuyển động để tránh lãng phí điện. Nếu các thành viên trong gia đình bạn không có thói quen tắt đèn khi không sử dụng thì thiết bị phát hiện chuyển động là một giải pháp phù hợp cho bạn. Cơ chế hoạt động của thiết bị này là chỉ khi phát hiện ra chuyển động trong phòng thì đèn mới được bật lên.

Tình cảm

Tuần mới, vận trình tình duyên khởi sắc trông thấy. Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc vì những rắc rối trước đó, hãy nhân cơ hội này và giải quyết tất cả. Bạn và người ấy có tiếng nói chung mạnh mẽ trong thời gian này và mối quan hệ sẽ nhanh chóng nồng nhiệt trở lại. Cuối tuần là thời điểm tình cảm lên hương nhất, hai người quấn quýt bên nhau, chẳng cần lo nghĩ sự đời. 

Với người độc thân, cuối tuần cũng là thời điểm tốt đẹp để hẹn hò, yêu đương, tìm hiểu đối tượng mới. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ không cánh mà bay và bạn cảm thấy cuộc đời lại tràn ngập màu hồng tươi sáng. Chỉ cần bạn đồng ý để cho mình được hạnh phúc thì sẽ chẳng có ai ngăn cản được bạn. 

Sức khỏe

Mùa hè đầy nắng là khoảng thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch biển với cả gia đình. Bạn có thể lên kế hoạch để vui chơi tự túc hoặc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ tour du lịch. Những ngày này, các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn và những dịch vụ khác liên quan đến du lịch biển đang có nhiều gói ưu đãi để kích cầu sau mùa dịch bệnh.

Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn và người thân đắm mình trong biển xanh, cát trắng và tạm quên đi thời tiết nắng nóng. Một chuyến du lịch trong tươi lai gần sẽ là thứ giúp Sư Tử khỏe mạnh hơn về cả tinh thần lẫn thể chất đó!

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 25/5 - 31/5 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top