Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 23/3 - 29/3: Bạn bè là khách quý

Tuần mới, Sư Tử có nhiều kế hoạch, dự định cho bản thân mình. HIện tượng Trăng Non vào ngày 23 sẽ đem đến năng lượng mới cho vận trình học tập, du lịch và công việc của bạn. Thời điểm này chòm sao Sư Tử sẽ tiếp thu thông tin mạnh mẽ hơn và có nhiều mối quan hệ hữu ích.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 23/3 - 29/3 

Tử vi cung Sư Tử tuần 23/3 - 29/3 

Tuần mới, Sư Tử có nhiều kế hoạch, dự định cho bản thân mình. HIện tượng Trăng Non vào ngày 25 sẽ đem đến năng lượng mới cho vận trình học tập, du lịch và công việc của bạn. Thời điểm này chòm sao Sư Tử sẽ tiếp thu thông tin mạnh mẽ hơn và có nhiều mối quan hệ hữu ích. Diễn thuyết, nói, tâm sự hay dùng bất cứ cách nào bạn muốn để duy trì quan hệ với bạn bè xung quanh nhé. Điều này sẽ đem lại may mắn không tưởng cho Sư Tử đấy. 

Có thể đôi lúc các mối quan hệ sẽ không tiến triển theo ý muốn của bạn vì ảnh hưởng của sao Thổ tại Bảo Bình nhưng điều này không có nghĩa là Sư Tử nên ngừng cố gắng. Điều quan trọng là bạn tập trung vào mục tiêu và bỏ qua những bất lực trước mắt. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng từ giữa này bạn cần nỗ lực hết mình trong công việc và kiềm chế tính cách nóng nảy của mình. Ngoại hình là yếu tố quan trọng giúp bạn lấy được thiện cảm của người khác. Ngoại hình ở đây trước hết không bàn xấu đẹp, mà là bạn có quan tâm, chăm chút cho mình hay không.

Chỉ cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự, sạch sẽ và giữ được sự tươi vui thì người khác đã có thiện cảm với bạn hơn rất nhiều rồi. Nhất là với các chòm sao đang làm nghề dịch vụ thì càng cần phải ghi nhớ điều này. Tận tụy, cống hiến cho công việc là tốt nhưng đừng làm việc quá sức hay đánh đổi cả ngày nghỉ chỉ vì công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Về mặt tài vận, khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ lừa đảo nên hãy thật cảnh giác, nếu chưa kiếm ra được thì nên tránh để tiền bạc thất thoát. Bạn là người có thói quen sống tiết kiệm và biết cân bằng chi tiêu, mua sắm với thu nhập của mình nên tiền bạc trong tuần không có gì đáng lo ngại.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về vận trình tình cảm, những Bọ Cạp độc thân duy trì được tâm lý tự tin, thoải mái và sẵn sàng chờ tình yêu đến gõ cửa, mang cho mình một người như ý. Còn các cặp đôi vẫn thuận buồm xuôi gió, cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương. Tình yêu của bạn nở rộ vào đầu tuần, Mặt Trăng đem lại những cảm xúc mãnh liệt cho Sư Tử và người ấy. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, hãy chú ý những sự tổn thương trong cảm xúc có thể khiến tinh thần bạn giảm sút. Điều bạn cần là ở cạnh một người nào đó, mạnh dạn chia sẻ với họ những tâm sự vẫn luôn được giấu kín trong lòng. Nói ra được thì tâm trạng của bạn sẽ khá hơn rất nhiều đấy.

Trên đây là tất cả Tử vi cung Sư Tử tuần 23/3 - 29/3. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top