Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/6 - 28/6: Xả stress cuối tuần

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/6 - 28/6 cho thấy Sư Tử sẽ không thể giải quyết những rắc rối tồn đọng trong tuần này. Điều đó sẽ khiến tâm trạng của bạn xuống dốc, dễ thất vọng và cáu bẳn. Sư Tử cần học các giữ bình tĩnh và không xuôi theo những cảm xúc nóng giận trong mình. Hãy ngăn chặn thói bướng bỉnh và thể hiện sức mạnh nội tại. 

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 22/6 - 28/6

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 78, 31 Màu may mắn: Hồng nhạt, vàng kim
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy sự nghiệp của bạn có điềm báo khởi sắc. Tử vi cung Sư Tử khuyên bạn hãy giữ tập trung và các phi vụ may mắn sẽ liên tiếp kéo đến. Ngoài ra, Sư Tử cũng có điềm báo thăng quan tiến chức trong thời gian này.

Đầu tuần là khoảng thời gian khủng hoảng của bạn. Nhưng từ giữa tuần các hành tinh sẽ thuận lợi hơn và bạn sẽ quyết đoán, năng động hơn trong công việc. Cuối tuần là lúc vận may rực rỡ nhất. May mắn sẽ xua tan tâm trạng tiêu cực và giúp bạn xây dựng các kế hoạch hữu dụng hơn.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho biết tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan. Các rắc rối tìm đến và bạn và khiến Sư Tử quay cuồng trong vòng xoáy tiền bạc. Nợ mới, nợ cũ không rủ nhau mà đến khiến bạn điên đầu. Hãy xử lý các vấn đề thật bình tĩnh và bạn sẽ thấy chuyện cũng không tới nỗi nào đâu. Rất nhanh, căng thẳng sẽ tan biến và Sư Tử có thể nghỉ ngơi, thả lỏng. 

Mỗi tháng, hãy bỏ ra ít nhất 10% thu nhập để làm quỹ tiết kiệm dùng khi cần thiết và coi như bạn chưa hề sở hữu phần tiền này. 10 năm trôi qua, bạn sẽ nhận ra mình đã có một số tiền lớn, khi ấy bạn có thể mua nhà, mua xe hoặc đầu tư tùy ý thích.

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Tình cảm

Về tình cảm, bạn và người ấy có thời gian mặn nồng bên nhau. Đặc biệt là vào thứ Ba, Sư Tử nên tranh thủ và đi hẹn hò vì đây là lúc tình cảm lãng mạn lên ngôi. Bạn sẽ đón nhận nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Nhưng, nhớ là hãy sắp xếp các kế hoạch thật cẩn thận và hợp lý trước khi đi "xả stress" nhé. Cuối tuần, các Sư Tử có gia đình nên tranh thủ hâm nóng tình cảm, người độc thân cũng sẽ gặp nhiều may mắn. 

Sức khỏe

Đột quỵ, đau tim và bệnh tim mạch là mối quan tâm ngày càng tăng trong thời đại hiện nay ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, tận dụng lợi ích sức khỏe nhờ vào tỏi được khuyến nghị cho những người chiến đấu với huyết áp cao là một biện pháp rất hiệu quả. Để điều này thực sự đạt được kết quả tốt, bạn nên sử dụng khoảng bốn tép tỏi mỗi ngày, sẽ làm giảm huyết áp đáng kể.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 22/6 - 28/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top