Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11: Sức mạnh phi thường

Tử vi tuần mới 22/11 - 28/11 cung Sư Tử sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với đối tác nhờ sức hút và ngoại hình nổi trội của mình. Trong công việc Sư Tử luôn thể hiện tài năng lãnh đạo.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 22/11 - 28/11

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng non quá cảnh Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11

Chiêm tinh cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11 là khi Trăng Non quá cảnh Xử Nữ. Nó ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo, con cái và các mối quan hệ cá nhân của Sư Tử. Trong thời gian này, bạn có thể đã gặp những người bạn mới hoặc rời khỏi một nhóm bạn bè lâu năm nào đó.

Bạn cũng có thể có một mối quan hệ mới, hoặc có con và trở thành cha mẹ. Bây giờ, trục của nhật thực được thay đổi sang lĩnh vực cơ quan và nhà riêng. Bạn sẽ có những điều chỉnh trong công việc và gia đình trong thời gian tới. Rất có thể di chuyển, thêm tài sản, thay đổi công việc, v.v.

Nguyệt thực tháng này có thể mang đến những thay đổi trong công việc. Sẽ có dự án hoàn thành và điều chỉnh, chuyển giao nhân sự. Một số tin tức có thể xảy ra nhanh hơn bạn mong đợi. Cũng sẽ có một số người có mục tiêu theo đuổi cao hơn và muốn thu về vật chất tốt hơn, họ sẽ chọn thay đổi công việc. Tác động của nhật thực cũng sẽ lâu dài, nếu bạn chỉ muốn tạo ra sự thay đổi trong công việc, thay đổi ngành nghề hoặc muốn thực hiện hành động trong lĩnh vực bất động sản. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11, dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Mặt Trăng tại Xử Nữ, mọi thứ xung quanh Sư Tử ở đúng vị trí, vận hành trơn tru và có tổ chức. Niềm vui của bạn trong khoảng thời gian này là kiểm tra và hoàn thiện từng thứ li ti trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc. Điều này góp phần làm ổn định sự nghiệp của Sư Tử đặc biệt là những bạn làm trong lĩnh vực liên quan đến logic hoặc những con số.

Dù ai có bày tỏ thái độ ghen ghét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm. Chỉ khi có kẻ cố tình cản trở, gây khó khăn cho công việc của bạn, thì bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ đó hối hận. Ý chí này sẽ giúp Sư Tử thăng hoa hơn rất nhiều trong sự nghiệp.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 22/11 - 28/11

Tài vận

Mặc dù ví tiền vẫn tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định và dư ra tiền tiết kiệm phòng những chuyện bất ngờ có thể xảy ra.
Sư Tử là người nghiêm túc và làm hết mình về tài chính. Khi đã làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là bạn làm chủ được tiền tài của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11, khoảng thời gian Mặt Trăng trú ngụ tại Xử Nữ tác động, Sư Tử hay giúp đỡ mọi người xung quanh và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Tuy nhiên đời sống tình cảm của bạn thường không êm đẹp.
Leo có vẻ ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn, luôn thu hút sự chú ý của đối phương. Bạn thích người hào hoa, phong nhã, nhiều tham vọng và đầy quyết đoán. Sư Tử là người luôn muốn làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ người mình yêu.

Sức khỏe

Sư Tử có tâm lý khá phức tạp, bạn thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, bạn phá cách và mặc những gì mình thích.
Bởi mục đích của Sư Tử là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người. Hãy cứ làm những gì khiến mình vui vẻ thì sức khỏe của Sư Tử sẽ rất tốt.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 22/11 - 28/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top