Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9: Cần thêm nhiều yêu thương

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9, mối quan hệ tốt cần có sự hòa thuận, yêu thương và biết cách tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, hãy vun vén tình yêu dựa trên cơ sở này nhé

tử vi cung sư tử tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trời tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Sư Tử nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.

Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.

Nó yêu cầu Sư Tử có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.

Cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9, điều quan trọng nhất là cảm giác về sự hòa hợp. Khi làm việc hay học tập bạn thích được người ta để ý và ca ngợi. Người này rất hứng thú với nửa còn lại của thế giới khi làm việc bởi bạn cần cảm hứng và sự kết nối công việc. Hôm nay Sư Tử có máu nghệ sĩ và đề cao cái đẹp.

Đôi khi cũng thể hiện một chút tài năng về âm nhạc, ca hát hoặc thời trang. Tuần này khi đã đạt được mục đích của mình, Sư Tử sẽ đem chiến công đó khoe khoang với mọi người để nhận được sự tán dương, khen ngợi. Đôi khi trong mắt nhiều người, họ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng.

Sư Tử khao khát được sự ủng hộ và yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường sự nghiệp. Nếu quá phô trương bạn sẽ gặp họa tiểu nhân gây rối trong công việc.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Khi Mặt Trời đi qua Thiên Bình nó nhắc nhở Sư Tử đừng vì mong muốn có cuộc sống hưởng thụ sớm mà rơi vào những cái bẫy của những người gian dối ngoài kia. Bạn nên tỉnh táo để biết rằng tiền bạc không dễ kiếm như cách người ta nói.

Muốn có nhiều tài lộc hơn, bạn nên siêng năng làm việc thiện, lặng lẽ âm thầm tích nhiều phúc đức, điều này cũng góp phần đáng kể vào việc thay đổi cuộc đời của chính mình. Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác.

Nên Sư Tử có nguồn sức mạnh tràn đầy để thúc đẩy vận tài lộc của mình. Bạn thích hành động, làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào việc, bạn nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là bạn làm chủ vận tài chính mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9, một mối quan hệ tốt là dựa trên sự hòa thuận, yêu thương và biết cách tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, hãy vun vén tình yêu của hai người dựa trên cơ sở này bạn nhé. Đừng quên thay đổi các cách thức bày tỏ tình cảm của mình thường xuyên để làm mới cho mối quan hệ của cả hai người.

Chắc chắn Sư Tử sẽ làm được điều này rất tốt. Sư Tử cũng có ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người mình. Ưu điểm của bạn là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người thân thiết. Nếu người thân, nửa kia, crush gặp phải chuyện gì đó khó khăn, khi tìm đến bạn, bạn sẽ giúp đỡ đối phương một cách chân thành và nhiệt tình nhất.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi gánh nặng tinh thần. Sư tử thích những sinh vật sống khác, và đôi khi, một con chó hoặc mèo có thể hiểu được bạn. Cách mà chúng làm không con người hay liều thuốc nào có thể đem lại cho Sư Tử. Sức khỏe tuần này của bạn vì vậy cũng được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top