Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07: Mặt trời kiêu hãnh

Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07, Mặt Trăng hợp sao Thủy. Trong công việc, Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao khi làm việc.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Thiên Bình
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 18. 26 Màu may mắn: Đỏ, cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5, 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Người có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Cùng với những tin tức mới và cảm nhận mới khiến họ xoay như chóng chóng.

Cảm xúc biến đổi nhanh nên hiếm thấy được sự cứng cỏi, thô lỗ hay khắc khe với mọi người. Có thể nói khi làm việc họ có khả năng cảm nhận rất tốt và dễ dàng thể hiện sự thay đổi trong cảm xúc của mình. Để người khác nắm bắt mà bị điều khiển. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07, Mặt Trăng hợp sao Thủy. Trong công việc, Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao khi làm việc. Bạn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. 

Tuần này sẽ là một tuần áp lực về vấn đề sự nghiệp. Sư Tử quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, gây ra sai lầm khi làm việc. Bạn cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Bạn sống rất thoải mái, lạc quan và Sư Tử có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Sư Tử có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy đem tới tính cách tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Góc hợp này khiến vận sự nghiệp trong tuần của Sư Tử gặp nhiều bất trắc. Hành xử hồ đồ, lỗ mãng đẩy Sư Tử vào nhiều lựa chọn sai lầm. 

Tình cảm 

Tử vi tuần này cho biết các hành tinh đang rất ưu ái và tọa điều kiện cho chuyện tình cảm của bạn. Ưu điểm của bạn là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người thân thiết. Nếu người thân, nửa kia, crush gặp phải chuyện gì đó khó khăn, khi tìm đến bạn, bạn sẽ giúp đỡ đối phương một cách chân thành và nhiệt tình nhất. 

Góc hợp sao Thủy và Mặt Trăng khiến Sư Tử khá giỏi trong việc quan sát những việc nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Ưu điểm này giúp Sư Tử dễ dàng tiếp cận đối phương hơn, đặc biệt bạn kịp thời quan tâm đến người thân yêu của mình.

Tài vận 

Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Bạn luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Bạn khao khát được cải thiện vấn đề này trong tuần.

Sư Tử thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng. Bạn ghét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, bạn thường chi tiêu khá say sưa cho người ấy. 

Ở mặt tiền bạc, tổ hợp Thủy tinh Mặt Trăng khiến Sư Tử khó đưa ra phán đoán sử dụng tiền bạc khách quan và chính xác. Chi tiêu mù quáng sẽ khiến túi tiền của bạn bị nội thương đó. 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07-26/07

Sức khỏe 

Tuần này Sư Tử nên tránh những vấn đề do mâu thuẫn phát sinh. Khi chơi thể thao cần đề phòng thương thích, di chuyển bằng xe cộ, hay trong công việc nếu có yếu tố nguy hiểm như máy móc hay công trường các bạn nên thận trọng với các tai nạn đột ngột. Nên hạn chế đi du lịch hay thám hiểm ở những vùng hoang dã.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Sư Tử cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top