Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11: Sự nghiệp hanh thông

Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11 sự nghiệp hanh thông. Mặt trời lục hợp với sao Diêm Vương là cơ hội để Sư Tử bạn khám phá năng lực làm việc của chính mình.

tử vi cung sư tử tuần 2/11 - 8/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trời Lục hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11, sự nghiệp hanh thông. Mặt trời lục hợp với sao Diêm Vương là cơ hội để Sư Tử bạn khám phá năng lực làm việc của chính mình. Mỗi khó khăn thử thách đều là cơ hội để bạn tìm ra khả năng tiềm ẩn của mình.

Trong công việc, Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao khi làm việc. Bạn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, Sư Tử quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, gây ra sai lầm khi làm việc. Bạn cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Bạn sống rất thoải mái, lạc quan và Sư Tử có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11

Tài vận

Mặt tài lộc của Sư Tử có nhiều điểm sáng thú vị. Các hiện tượng chiêm tinh tháng 10 có thể dùng cách riêng của chúng để đổi chiều vận tiền bạc của bạn. Nhưng sức mạnh tiềm tàng bên trong Sư Tử cũng không hề kém cạnh, bạn biết cách chuyển đổi nguồn năng lượng từ tự nhiên thành của mình. Và tạo ra nhiều cơ hội tốt về tiền bạc.

Sư Tử yêu sự tự do, độc lập, thích giao tiếp, làm quen kết bạn với nhiều người và dường như khi mới sinh ra bạn đã có đam mê với việc tiêu tiền. Với tính cách này, cách bạn quản lý tiền bạc khá tốt và chi tiết.

Đặc biệt cơ hội kiếm tiền sẽ được bạn tạo ra nhiều hơn. Trong lĩnh vực gì thì Sư Tử đều mong muốn việc đó sẽ mang lại cho họ tiếng tăm và cuộc sống giàu sang. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy Sư Tử siêng năng hơn trên con đường tài vận của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11, tình cảm nhiều màu sắc. Các góc hợp khiến ưu khuyết điểm ở đối phương có thể ảnh hưởng đến bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu khả năng tiềm ẩn trong mình. Đời sống cảm xúc của Sư Tử sẽ có nhiều gia vị và cung bậc cảm xúc hơn trong tuần này.

Tuần này Sư Tử rất ít khi cô đơn. Bạn thích gặp gỡ, giao tiếp, kết bạn và xây dựng nhiều mối quan hệ thân mật. Trong tình bạn, Sư Tử tuyệt đối trung thành, một khi đã tìm được người bạn thực sự thì tình bạn đó sẽ kéo dài tới hết cuộc đời họ.

Trong tình yêu Sư Tử cũng sôi động và đa tình. Một tuần trải nghiệm những buổi gặp gỡ hẹn hò sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt trong tình cảm của bạn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi áp lực. Vào nhà tắm, bật vòi hoa sen và dùng hết sức bình sinh để cất tiếng gầm thật lớn. Giải phóng mọi năng lượng qua cổ họng đem tới sự nhẹ nhõm cho tâm hồn. Hoặc thử trải nghiệm một môn thể thao tốn sức như: chạy, đánh cầu lông ... tâm lý của bạn sẽ được giải phóng nhiều hơn đó!

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 2/11 - 8/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top