Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi cung Sư Tử tuần 18/5 - 24/5: Tình yêu trẻ con

Tử vi cung Sư Tử tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần mới, cuộc sống của Sư Tử chẳng khác gì tàu lượn siêu tốc, lên xuống thất thường. Hãy sẵn sàng cho những diễn biến sôi động vì bạn sẽ chẳng thể ngồi yên được đâu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 18/5 - 24/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời tiến vào Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 15, 8, 27 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 3

Tử vi cung Sư Tử tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần mới, cuộc sống của Sư Tử chẳng khác gì tàu lượn siêu tốc, lên xuống thất thường. Hãy sẵn sàng cho những diễn biến sôi động vì bạn sẽ chẳng thể ngồi yên được đâu.

Sư Tử được các hành tinh ưu ái và đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm. Mặt Trăng và Mặt Trời có nhiều tác động đến cuộc sống của bạn, đặc biệt là sau khi Mặt Trời tiến vào Song Tử vào giữa tuần. Sư Tử sẽ cần chú ý tập trung hơn trong khoảng thời gian này. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới thấy rằng nếu Sư Tử muốn cải thiện công việc của mình thì tốt nhất là bạn nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Công việc của bạn sẽ đòi hỏi làm việc nhóm và hợp tác với khách hàng, đồng nghiệp.

Đây là lúc tinh thần đoàn kết lên ngôi. Vì vậy, bạn cần dẹp tính cá nhân qua một bên và thể hiện tính xây dựng, đóng góp, hợp tác trong những công việc chung. Ngoài ra, sự giúp đỡ cua người khác cũng có ý nghĩa lớn với bạn. Hãy nhớ rằng các thay đổi sắp xảy đến sẽ mang lại thành công cho bạn đó. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là Sư Tử sẽ có thêm nhiều trách nhiệm mới. 

Tài vận

Tình hình tài chính của bạn cho thấy Sư Tử không nên đầu tư nhiều trong tuần này. Rủi ro có thể xuất hiện theo những cách mà bạn không ngờ tới. Tốt nhất là hãy bình tĩnh và tính toán kỹ càng hơn để tránh những kết quả không mong muốn.

Lần tới, khi bạn bị thôi thúc mua một món hàng, hãy ghi nhớ quy tắc 30 ngày. Chờ đợi 30 ngày sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thực sự cần nó hay không, hơn nữa còn tạo điều kiện để bạn tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Tình cảm

Sư Tử cần phải dừng các yêu sách và đòi hỏi của bạn lại đi. Đừng hy vọng người kia phải tỏ ra hoàn hảo trong khi chính bạn lại giống như một đứa trẻ vậy. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hài hòa, yên ấm thì tốt nhất là nên tránh những căng thẳng, mâu thuẫn thừa thãi đi nhé.

Các Sư Tử độc thân có thể sẽ nhận ra hoặc được tiết lộ một thông tin bất ngờ. Điều này sẽ khiến bạn phải thay đổi cánh nhìn nhận về mọi việc xung quanh mình.

Bạn bè sẽ khơi dậy lòng nhiệt huyết bên trong bạn, họ cũng giúp bạn định hướng bản thân tốt hơn trong sự nghiệp. Đừng quá ngạc nhiên khi thấy bản thân mình chìm trong những cảm xúc mãnh liệt. 

Sức khỏe

Vitamin B12 có thể giúp cho hệ thần kinh khỏe mạnh, hỗ trợ sản xuất DNA và số lượng hồng cầu cũng như duy trì chức năng não bình thường. Tác dụng của vitamin B12 còn tốt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và người đang muốn tăng khả năng sinh sản.

Vitamin B12 có trong thực phẩm nào thì không thể thiếu thịt bò với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Một miếng bò bít tết khoảng 190g có thể chứa đến 467% lượng vitamin B12 mà cơ thể bạn cần hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn loại thịt bò ít mỡ để nhận được nhiều lượng vitamin B12.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 18/5 - 24/5 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top