Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 - 23/08: Tuần mới, lối sống cũ

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 - 23/08: Dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 20 Màu may mắn: Màu be, màu tím
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Xin chào tuần mới của Sư Tử, TUVISO nhận thấy dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực và thực hiện các bước sẽ dẫn bạn đến mục tiêu của mình.

Các hành tinh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Tuy nhiên, hãy tính đến cảm xúc của họ trước khi bạn làm bất cứ điều gì có thể khiến họ bận tâm. Khoảng cuối tuần, các nhiệm vụ tài chính cần được bạn giải quyết. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, mọi thứ có thể thay đổi.

Sự nghiệp

Một số đồng nghiệp của bạn sẽ ghen ăn tức ở, cố gắng làm tổn hại đến địa vị của bạn và gây chuyện. Hãy tỉnh táo và giữ một cái đầu lạnh để đối phó với các cuộc tấn công của họ. Cây ngay không sợ chết đứng.

Tài vận

Tài chính của bạn đang giảm sút, nhưng nếu bạn biết chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ ngăn chặn được “cái nghèo” ập đến và giải quyết tốt nhiệm vụ của mình.

Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử - Mạnh mẽ và đáng tin cậy
Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử - Mạnh mẽ và đáng tin cậy
Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử - Mạnh mẽ và đáng tin cậy

Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử nói họ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Cung hoàng đạo này luôn tỏ thái độ rộng lượng bao dung với các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên có đôi khi bạn lại quá tự tin vào sức mạnh của mình. Cho nên dễ trở nên tự cao tự đại, xem mình là trên hết, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác

Tình cảm

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ phải hết sức thận trọng, vì mối quan hệ của bạn có thể bị tổn hại bởi những hiểu lầm và gây nên rắc rối.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới. Trong số đó, hãy tìm người thu hút bạn nhất, nhưng đừng tùy ý. Hãy đrm bảo mọi thứ chắc chắn trước khi bạn hành động.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Đường tiêu hóa của bạn sẽ gặp vấn đề nhỏ vì thực phẩm ăn hàng ngày quá nhiều dầu và đường, đồ ăn nóng. Vì vậy, nên chuyển sang dùng các loại dầu có nhiều a xít béo không no hay dầu nhẹ như dầu ô liu. Nên sử dụng chất làm ngọt tự nhiên như mật ong để gan khỏe mạnh và cải thiện tiêu hóa. Nên ăn nhiều loại thực phẩm có chất xơ để cải thiện tiêu hóa và sức khỏe gan.

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Sư Tử cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top