Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11: Tin vào bạn bè

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11 khao khát được sự ủng hộ và yêu quý của đồng nghiệpbạn bè. Coi đó là động lực để tiếp chinh phục thử thách trên chặng đường sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 15/11 - 21/11

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần này ảnh hưởng tới Sư Tử là nguyệt thực toàn phần ngày 19/11. Một điều gì đó hoành tráng sẽ xảy ra cho sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn được thăng chức, bắt đầu một công việc mới hay bất ngờ bị điều chuyển thì đó đều là những tin tốt. Khó khăn sẽ được xóa sạch để bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Mặt Trời di chuyển vào Nhân Mã vào ngày 21/11 khiến bạn có thể trở lại cuộc sống của bữa tiệc. Đây cũng là ngày mà sao Kim và sao Hỏa rơi vào trạng thái thẳng hàng kéo dài đến hết tháng. Mong rằng mối quan hệ hàng ngày của bạn sẽ dễ chịu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11, là người quyết tâm trong công việc. Sư Tử sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.
Mặt Trăng Kim Ngưu cũng mang tới tính ương bướng, để khắc phục công việc bạn Sư Tử dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.
Sự cần cù cầu tiến của Sư Tử có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết.
Trong buổi gặp gỡ, giao tiếp, Sư Tử gây được ấn tượng sâu sắc với đối tác nhờ sức hút và ngoại hình nổi trội của mình. Trong công việc, Sư Tử luôn thể hiện tài năng lãnh đạo, chỉ huy của mình một cách xuất sắc mà không ai có thể làm được.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/11 - 21/11

Tài vận

Mong đợi lợi nhuận cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụ, nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của Mặt trăng Kim Ngưu.
Và Sư Tử trung thành với phán đoán của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư tiền bạc. Và một khi đã đưa ra quyết định, sẽ không có chỗ cho sự biến động hay thay đổi.
Sư Tử là người nghiêm túc và làm hết mình về tài chính. Khi đã làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là bạn làm chủ được tiền tài của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11, là một người kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng Kim Ngưu khiến Sư Tử có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện. Nhưng cuối cùng bạn sẽ vẫn tỏ thái độ dứt khoát và không cả nể theo cách của mình.
Thực sự rất khó để thay đổi quyết định của Sư Tử. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu cho thấy Sư Tử biết rõ mình muốn gì để tìm kiếm nửa kia cho mình.
Sư Tử dùng sức mạnh bản năng của mình để bảo vệ bạn bè, người thân đặc biệt là những người trong gia đình. Bạn sẽ không cho phép bất kì ai xúc phảm hay động chạm tới quyền lợi của gia đình. Nếu có ai cố tình làm điều đó, Sư Tử sẽ gồng mình một cách dữ dằn để khiến cho kẻ thù phải sợ hãi bỏ chạy.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi áp lực. Vào nhà tắm, bật vòi hoa sen và dùng hết sức bình sinh để cất tiếng gầm thật lớn.
Giải phóng mọi năng lượng qua cổ họng đem tới sự nhẹ nhõm cho tâm hồn. Hoặc thử trải nghiệm một môn thể thao tốn sức như: chạy, đánh cầu lông ... tâm lý của bạn sẽ được giải phóng nhiều hơn đó!

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 15/11 - 21/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top